Shiny Mew có người chơi Pokemon Go muốn Masterwork Research bất chấp sự phản đối của Niantic

Người chơi Pokemon Go đang cảm thấy khó cưỡng lại việc mua Shiny Mew Masterwork Research, vì nhiều người vẫn đang phản đối thay đổi mới nhất của Niantic.

Trở lại vào tháng 4, Niantic đã đưa ra một đợt giảm sức mạnh đối với Đột kích từ xa trong Pokemon Go khiến giá của Đột kích từ xa cao hơn gấp đôi.

Người dùng nhanh chóng nổi loạn, phản đối nhà phát triển bằng cách xóa trò chơi hoàn toàn hoặc từ chối bất kỳ giao dịch mua nào trong tương lai.

Pokemon Go vừa phát hành lại ‘Tất cả trong một #151’ của Masterwork Research mang đến cho các huấn luyện viên Shiny Mew và người hâm mộ không chắc họ có thể cưỡng lại việc mua nó lần này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon Go đang mong chờ sự ra mắt lại của Shiny Mew

Ngay sau khi sự kiện Bữa tiệc kỷ niệm 7 năm bắt đầu diễn ra cùng với sự kiện bán vé Masterwork Research, người dùng đã đổ xô đến subreddit Pokemon Go để chia sẻ suy nghĩ của họ.

u/casualhooligan7 nói: “Tôi không chắc mình đủ mạnh đâu các bạn.” Trong bài đăng, họ đính kèm một bức ảnh Lois Griffin từ Family Guy đang nhìn chằm chằm vào Shiny Mew.

“Tôi đã tự nhủ rằng mình sẽ không chi nhiều tiền hơn cho trò chơi cho đến khi Niantic khắc phục sự cố của họ,” nó viết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi không chắc mình có đủ mạnh không các bạn bởi u/CasualHooligan7 trong pokemongo

Hơn 360 nhận xét đã được đưa ra trên bài đăng kể từ khi nó được tạo và nhiều người dùng có cùng quan điểm với OP.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc chi tiền cho trò chơi này cho đến khi tôi nhìn thấy Shiny Mew đó,” một người dùng trả lời.

Một người khác nhận xét: “Legit Shiny Mew rất hiếm và chỉ được phát hành một vài lần trong nhiều năm. Đây là một trong những lần đó.”

“Tôi chưa và sẽ không mua một thẻ đột kích từ xa khác kể từ khi thay đổi. Tuy nhiên, điều này rẻ hơn so với việc mua một quả bóng Poke cộng với mew thông thường,” một phần ba suy đoán.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *