ShahZaM khẳng định ngôi sao Valorant SicK “không phải là chính mình” trong bối cảnh hành vi thất thường

Người chơi của G2 Valorant, ShahZaM, đã khẳng định rằng đồng đội cũ của anh ấy là SicK “không phải là chính mình” giữa những hành vi thất thường trên mạng xã hội.

Vào ngày 7 tháng 5, ShahZaM ra mắt tweet kêu gọi người hâm mộ bỏ qua hành vi của đồng đội cũ của anh ấy – giải thích rằng người chơi Sentinels “không phải là chính anh ấy.”

“Này các bạn, tôi bị Sick chặn nên tôi có thể tweet cái này. Bây giờ anh ấy không còn là chính mình nữa, hãy cố gắng hết sức để bỏ qua những dòng tweet và hành vi thất thường của anh ấy vào lúc này,” anh ấy viết.

“Tôi hứa đây không phải là anh ta. Cảm ơn bạn đa hiểu.”

Đầu ngày hôm đó, SicK đã đăng nhiều tweet, một số trong đó có hành vi thất thường. Trong số đó có những bức ảnh có vẻ như là cần sa, cùng với một số bong bóng thủy tinh.

Trả lời dòng tweet gốc, anh ấy nói: “Làm ơn cho bom Sa hoàng cần 400 triệu. Chính phủ phải bị bãi bỏ!!”

SicK đã bị bắt vào tháng 3 sau một vụ ẩu đả tại một đại lý xe hơi – nơi sau đó anh ta bị buộc tội xâm phạm hình sự.

Như Dot Esports đã báo cáo, tiền bảo lãnh của anh ta được đặt ở mức 5.000 đô la, được đăng bởi Sentinels – người cũng đã trả tiền cho em gái của anh ta để bay ra ngoài và giúp giải thoát anh ta khỏi sự giam giữ.

Sau khi bị bắt, SicK đã bị đình chỉ nội bộ khỏi Sentinels – nơi tổ chức sau đó bắt đầu tìm kiếm người thay thế người thứ sáu. Tuy nhiên, công bằng mà nói sự vắng mặt của SicK là một đòn giáng mạnh vào Sentinels.

Người chơi ngôi sao của tổ chức TenZ đã phải rút khỏi danh sách trong Tuần 3 của giải VCT Châu Mỹ sau khi dính chấn thương. Đương nhiên, người đàn ông thứ sáu sẽ thay thế, mặc dù với việc SicK cũng không phù hợp, Sentinels sẽ phải tìm người thay thế ở nơi khác.

Tổ chức đã ký Marved vào danh sách. Tuy nhiên, cầu thủ người Canada vẫn chưa xin được visa để sang Mỹ làm việc, đồng nghĩa với việc TenZ vẫn sẽ phải cầm chuột thi đấu dù dính chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *