Sentinels tung cập nhật đội hình Valorant trước thềm chung kết VCT Châu Mỹ

Sentinels đã phát hành đội hình xuất phát được cập nhật cho đội hình Valorant của mình trước hai trận đấu cuối cùng của đội tại VCT Châu Mỹ.

Với việc Sentinels thông báo Tyson ‘TenZ’ Ngo trở lại đội hình Valorant sau bốn trận đấu vắng mặt tại giải đấu, nhiều người đang tự hỏi đội hình xuất phát của anh ấy sẽ như thế nào. TenZ đã được thay thế bởi Jimmy ‘Marved’ Nguyen bắt đầu từ Tuần 4, nhưng tổ chức trước đó đã tuyên bố rằng cựu tuyển thủ OpTic Gaming sẽ vẫn ở trong đội hình xuất phát trong phần còn lại của giải VCT Châu Mỹ.

Ngoài ra, George Geddes báo cáo rằng Rory ‘dephh’ Jackson đã chia tay Sentinels vào ngày 10 tháng 5, điều đó có nghĩa là TenZ phải bước vào vị trí mà IGL đã chiếm giữ trước đó.

Ngày hôm sau, Sentinels dường như đã xác nhận đội hình xuất phát với TenZ. Tổ chức tweet một bài với năm cái tên còn lại trong danh sách Valorant đang hoạt động của anh ấy trong TenZ, Marved, Gustavo ‘Sacy’ Rossi Bryan ‘pANcada’ Luna và Zachary ‘zekken’ Patrone.

Sentinel có khả năng tiết lộ đội hình xuất phát của Valorant

Nhóm vẫn chưa xác nhận ai sẽ là người lãnh đạo trong trò chơi trong các trận đấu mà không có dephh trong hỗn hợp hoặc vai trò trong đội sẽ thay đổi như thế nào.

Việc thay đổi đội hình là một chương khác trong mùa giải 2023 đầy biến động của Sentinels khi tổ chức đã sa thải huấn luyện viên trưởng, giáng chức TenZ để hồi phục sau bệnh tật và chấn thương, đồng thời ký hợp đồng với Marved làm người thay thế sau khi người thay thế trước đó, Hunter ‘SicK’ Mims, bị sa thải nội bộ bị đình chỉ và dành thời gian trong tù.

Sentinels còn hai trận đấu tại VCT Châu Mỹ và cần phải thắng cả hai nếu muốn có cơ hội tiến vào vòng loại trực tiếp và cuối cùng là VCT Masters Tokyo khi họ chỉ có hai trận thắng vào lúc này. Nếu đội thua bất kỳ trận nào, họ sẽ phải đợi Vòng loại Cơ hội Cuối cùng của VCT Châu Mỹ để giành suất tham dự Nhà vô địch Valorant 2023.

Đội sẽ giới thiệu đội hình mới của mình vào ngày 14 tháng 5 trước KRÜ Esports.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *