Sentinels Sacy chế giễu việc chơi Sentinels: “Ơn Chúa là Marved đã ở đây”

Trong một podcast về toàn bộ mùa giải của đội, cầu thủ Gustavo ‘Sacy’ Rossi của Sentinels đã nói về sự thay đổi vai trò và anh ấy vui như thế nào khi Jimmy ‘Marved’ Nguyen tham gia đội hình xuất phát và đảm nhận nhiệm vụ Bảo vệ.

Các Sentinels đã trải qua lần chia tay đầu tiên của VCT Châu Mỹ khi đội giải quyết các thay đổi về lịch trình, huấn luyện viên cũng như thay đổi vai trò. Để bắt đầu chia tách, Sacy và Bryan ‘pANcada’ Luna đã hoán đổi vai trò của họ để phù hợp với đội và lấp đầy khoảng trống trong danh sách.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sacy đã chuyển từ một người chơi Initiator sang chơi Guard trên một số bản đồ, trong khi pANcada chuyển từ Guard sang Sentinel. Tuy nhiên, sự thay đổi không kéo dài khi Sacy quay trở lại Initiator trong Tuần 4 của VCT Châu Mỹ khi Sentinels thay đổi huấn luyện viên và thay thế Marved bằng Tyson ‘TenZ’ Ngo bị thương.

Khi nói về những thay đổi đối với Sentinels trên một podcast với Marved, pANcada và huấn luyện viên trưởng hiện tại của Sentinels Adam ‘kaplan’ Kaplan, Sacy giải thích rằng anh ấy không phải là người thích hút thuốc lá cho đội của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sentinels Sacy nói về việc thay đổi vai trò và Marved gia nhập hàng ngũ

“Việc thay đổi vai diễn khá khó khăn. Tôi đã hỏi pANcada rất nhiều điều. Tôi không biết anh chàng đó là một Cảnh vệ, sau khi chơi trong trận đấu chính thức, tôi đánh giá cao việc bạn chơi Cảnh vệ bây giờ vì đó là một công việc khó khăn,” Sacy nói.

tuyên úy cũng hỏi Sacy liệu anh ấy có nhớ chơi khói cho đội không, và Sacy trả lời bằng một câu “không” vang dội.

“Điều đầu tiên Sacy nói với tôi khi tôi bước vào, cô ấy giống như ‘Tôi rất vui vì bây giờ bạn đang chơi Người bảo vệ’,” Marved nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sacy nói rằng trò chơi Omen của cô ấy không tệ, nhưng cô ấy chơi Viper không giỏi chút nào.

Người Brazil giải thích ý tưởng đằng sau những thay đổi ban đầu của anh ấy đối với Người bảo vệ dựa trên ý tưởng làm cho vai trò của TenZ và Zachary ‘zekken’ Patrone trở nên nhất quán hơn. Trước khi thay đổi, TenZ và zekken sẽ chuyển từ Duelist sang Initiator và ngược lại, tùy thuộc vào bản đồ.

Cuối cùng, các Sentinels cuối cùng cũng ổn định vai trò tương ứng của họ với Marved là Sentinel, Sacy là Người khởi xướng và pANcada là Sentinel / Người bảo vệ phụ trong hai tuần cuối cùng của sự chia tách. Đội hình xuất phát của Sentinels cũng thay đổi một lần nữa trong thời gian đó khi IGL cũ của đội, Rory ‘dephh’ Jackson, chia tay đội.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Sentinels sẽ không thể xem đội thi đấu trong một trận đấu chính thức trong hai tháng nữa khi đội chuẩn bị cho cơ hội trở thành Nhà vô địch Valorant 2023 trong Vòng loại Cơ hội Cuối cùng của VCT Châu Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *