Sentinels ký hợp đồng với cựu ngôi sao Cloud9 Zellsis

Sentinels đã thông báo việc ký hợp đồng với cựu ngôi sao Cloud9 Jordan ‘Zellsis’ Montemurro làm người chơi thay thế.

Mùa giải VCT đang diễn ra và đội đang cập bến và ký hợp đồng với các cầu thủ trái và phải. Bản hợp đồng bom tấn mới nhất là Sentinels mang Zellsis trở lại cho mùa giải 2024.

Tổ chức đã thông báo trở lại dưới dạng video thông thường với huấn luyện viên trưởng Adam ‘kaplan’ Kaplan của Sentinels ngồi đối diện với máy quay và đối diện với người hâm mộ.

Zellsis trước đây đã chơi cho Sentinels trong giải đấu Valorant Champions LCQ 2022 cùng với Michael ‘shroud’ Grzesiek. Zellsis được cho đội từ Version1 mượn và chỉ chơi một sự kiện cho đội vì họ không đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cầu thủ 25 tuổi sẽ gia nhập đội với tư cách dự bị vì đội đã có sẵn đội hình 5 người. Tổ chức này cũng đã công bố bổ sung cựu M80 IGL Mouhamed ‘johnqt’ Ouarid vào ngày 13 tháng 9 để hoàn thiện đội hình.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Zellsis gia nhập Sentinels với tư cách là người đàn ông thứ sáu

Zellsis đã trải qua mùa giải VCT 2023 với tư cách là thành viên của Cloud9. Anh ấy được đưa về cùng với Jaccob ‘yay’ Whiteaker và đội được coi là một siêu đội Bắc Mỹ. Tuy nhiên, Cloud9 chưa bao giờ có thể kiểm tra đội hình trước giải đấu VCT Châu Mỹ vì thành viên của đội và IGL đã bị loại khỏi đội trước khi giải đấu thông thường của mùa giải bắt đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Giữ nhà

Sentinel mang về hai ngôi sao cho cuộc chạy LCQ của họ vào năm 2022.

Bất chấp sự thay đổi lịch thi đấu, Cloud9 đã thống trị phần lớn thời gian của mùa giải, kết thúc ở vị trí thứ hai với thành tích 8-1. Tuy nhiên, đội đã không đủ điều kiện tham gia bất kỳ sự kiện quốc tế nào, bị loại khỏi vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ ở vị trí thứ tư và giải đấu LCQ ở vị trí thứ ba.

Với Cloud9, Zellsis đóng nhiều vai trò bao gồm Guard, Initiator và Sentinel. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã ghi lại các trận đấu với gần như toàn bộ dàn diễn viên Valorant, với các Đặc vụ được chơi nhiều nhất là KAY/0, Raze và Phoenix.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Là người thứ sáu của Sentinels, anh ấy có thể đảm nhiệm hầu hết mọi vị trí mà đội cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *