Sentinels công bố trận đấu giới thiệu giữa Valorant với Moist x Shopify

Guardian đã xác nhận rằng họ sẽ đối đầu trong mùa giải này với Moist x Shopify Rebellion.

Sentinels đã xác nhận vụ rò rỉ tình cờ của Ludwig Ahgren từ đầu tháng này và sẽ chơi Moist x Shopify vào ngày 23 tháng 10.

Người đồng sở hữu Moist Esports tình cờ tuyên bố rằng Sentinels sẽ theo dõi Cloud9 trong vòng đấu ngoài mùa giải của Valorant trên luồng trực tiếp ngày 3 tháng 10. Theo thông báo, sẽ không có hình thức mánh lới quảng cáo, giống như các trận đấu Cloud9, và thay vào đó, sự kiện sẽ có tiền thưởng trực tiếp cho mỗi bản đồ trong loạt ba trận hay nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giải thưởng cho mỗi bản đồ sẽ được trao bởi Giám đốc điều hành của Ludwig và Sentinels, Rob Moore. Tổng giải thưởng tháng giành được là 5.000 USD.

Giải đấu sẽ giới thiệu đội hình mùa giải VCT 2024 Sentinels với cầu thủ mới, Mouhamed ‘johnqt’ Ouarid. Người hâm mộ của đội cũng có thể mua vé tham dự sự kiện thông qua câu lạc bộ người hâm mộ Sentinels SEN Society, vì nó diễn ra tại văn phòng Sentinels.

Guardian xác nhận trận đấu trình diễn với MxS

Trận đấu sẽ được tổ chức bởi những người sáng tạo nội dung Sentinels và cựu tuyển thủ CS:GO Tarik ‘tarik’ Celik và Ludwig. Người hâm mộ có thể xem trận đấu trên kênh Twitch Twitch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Giữ nhà

Thủ môn đã ký hợp đồng với johnqt vào đầu mùa giải này.

Theo thông cáo báo chí, những người mua vé cũng sẽ có thể gặp và chào hỏi các cầu thủ trong sự kiện này.

Trận đấu sẽ là trận đấu đầu tiên của Sentinels kể từ khi mùa giải của họ kết thúc vào tháng 7 trong Vòng loại Cơ hội Cuối cùng của Mỹ. Mặt khác, MxS đã tham gia vào các sự kiện ngoài mùa giải, chẳng hạn như trận đấu giới thiệu trước đó do Red Bull tổ chức và vòng loại giải đấu Dành cho những ai dám.

Trước C9, MxS đã thua trận đầu tiên theo thể thức mánh lới quảng cáo và sau đó thua 2-0 trong loạt trận quy định thông thường của họ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *