Sentinels công bố hợp tác với ADVANCED để ra mắt nước tăng lực Sentinels Hopium mới

Sentinels đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với ADVANCED, một công ty thực phẩm bổ sung hiệu suất và đang tung ra thị trường nước tăng lực có tên Sentinels Hopium.

Guardian đang tham gia vào lĩnh vực nước tăng lực trong mối quan hệ hợp tác mới với ADVANCED. Tổ chức esports đang có hương vị đồ uống của riêng mình, nước chanh mâm xôi và sẽ tung ra các hương vị khác trong tương lai trên dòng sản phẩm ADCANCED.

Người hâm mộ sẽ có thể mua một lọ hoặc gói sản phẩm mới, được gọi là Sentinels Hopium, bao gồm một chiếc áo phiên bản giới hạn và một bình lắc đá. Sản phẩm có thể được mua thông qua ADVANCED hoặc cửa hàng Sentinels. Theo thông cáo báo chí, lọ có giá 34,99 USD trong khi gói là 84,99 USD.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đồ uống này được ra mắt vào ngày 4 tháng 12.

ADVANCED cung cấp nhiều loại nước tăng lực dạng bột khác nhau “tuân theo các nhu cầu khác nhau” như Tập trung, Năng lượng và Hydrat hóa.

Sentinels công bố quan hệ đối tác nước tăng lực mới

Theo một thông cáo báo chí, mối quan hệ hợp tác này kéo dài một năm và là bước đột phá đầu tiên của tổ chức thể thao điện tử vào sản phẩm đối tác thuộc loại này.

Sentinel chủ yếu tránh xa các mối quan hệ đối tác và tài trợ với các công ty nước tăng lực. Các thương hiệu thể thao điện tử và nước tăng lực từng rất phổ biến với việc Monster Energy và Red Bull đôi khi tài trợ cho một số tổ chức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Giữ nhà

Đội Sentinels uống rượu cùng những người chơi Valorant của tổ chức.

Tuy nhiên, hoạt động này dường như không còn phổ biến nữa vì chỉ một số tổ chức thể thao điện tử vẫn còn nhà tài trợ nước tăng lực hoặc đã bắt đầu tự sản xuất.

Thông báo này được đưa ra hơn một tháng sau khi Sentinels thông báo họ đã được nhóm sở hữu của mình trao một vòng tài trợ mới. Sentinels cũng đã kết thúc nỗ lực huy động vốn từ cộng đồng vào đầu năm nay khi yêu cầu người hâm mộ mua cổ phần của công ty.

Sản phẩm này sẽ được hỗ trợ bởi một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực thể thao điện tử như Sentinels Valorant pro Tyson ‘TenZ’ Ngo và người phát trực tiếp Sentinels Tarik ‘tarik’ Celik.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *