Sentinel đã hạ gục 100 Thieves trong trận đấu LCQ VCT Châu Mỹ được thổi phồng

Giữ nhà đã đánh bại 100 Thieves 2-1 trong giải đấu VCT Americas LCQ và sẽ tiếp tục cố gắng để đủ điều kiện tham gia Valorant Champions trong khi mùa giải của 100 Thieves đã kết thúc.

100 Thieves vs. Sentinels là trận đấu LCQ được thổi phồng nhất của VCT Châu Mỹ và loạt trận này mang đến cho người hâm mộ. Nó có sự trở lại lớn từ 100T trong trò chơi đầu tiên và nhiều lượt đồng phát từ những người như Tarik ‘tarik’ Celik và Sam ‘s0m’ Oh với Pujan ‘FNS’ Mehta.

Dẫn trước trận đấu chứng kiến ​​​​cả hai đội tạo nội dung mong chờ trận đấu và nhiều chuyên gia bình luận về kết quả tiềm năng. FNS và Jaccob ‘yay’ Whiteaker đã đề cập đến trận đấu trên mạng xã hội và các buổi phát trực tiếp của họ. Cả hai người chơi đều nói rằng 100 Thieves và Sentinels đang thi đấu vì công việc của họ vì đội thua cuộc có thể sẽ bổ sung vào danh sách của mình cho mùa giải 2024.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù các bình luận chủ yếu được cho là một trò đùa, nhưng cả hai tổ chức đã thực hiện những thay đổi lớn đối với đội hình Valorant của họ vào cuối năm do chơi kém. Sentinels đã thay đổi huấn luyện viên trưởng và chia tay với IGL ban đầu của họ trong mùa giải 2023. 100 Thieves nổi tiếng đã cải tổ toàn bộ đội hình của mình vào giữa năm 2022 và giành quyền tham dự Valorant Champions 2022 với đội hình mới vào thời điểm đó.

Sentinels đã giành chiến thắng trong loạt trận LCQ VCT Châu Mỹ với tỷ số 2-1 trước 100 Thieves. Đội đã thua bản đồ đầu tiên, Pearl, 14-12 trong hiệp phụ, trước khi phục hồi trong Split 13-7. Sau đó, họ kết thúc chuỗi trận thống trị thời trang tại Bind với tỷ số 13-7 khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mùa giải VCT 100 Thieves hiện đã kết thúc và tổ chức hiện sẽ xem xét lịch trình giải đấu và ngoài mùa giải cho sự kiện Valorant tiếp theo. Sentinels sẽ tiến tới phần đấu loại trực tiếp của giải đấu LCQ và đấu với Cloud9 tiếp theo vào ngày 17 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *