Secret Destiny 2 Deep Dives có người chơi yêu cầu hệ thống ping

Danh sách phát Deep Dives mới trong Destiny 2 đang khiến người chơi khó chịu, khiến họ phải yêu cầu hệ thống ping do khó khăn trong việc nhờ đồng đội giải quyết Toland Orb bí mật.

Là một phần của bản cập nhật Season of the Deep, Destiny 2 đã giới thiệu nhiều hoạt động theo mùa khác nhau để người chơi hoàn thành. Trong số đó có hai playlist mới là Salvage và Deep Dives.

Lặn sâu khó hơn cả hai với mức sức mạnh được khuyến nghị là 1810. Chúng cũng thưởng cho chiến lợi phẩm tốt hơn với cơ hội cao rơi ra Vũ khí viền đỏ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi đang gặp khó khăn trong việc kiếm thêm chiến lợi phẩm đó vì nó bị khóa đằng sau bí mật chưa được biết đến nhiều nhất. Điều này đã khiến cộng đồng Destiny 2 muốn thêm hệ thống ping.

Người chơi Destiny 2 muốn hệ thống ping giải quyết bí mật Deep Dives

Một người hâm mộ Destiny 2 đã lên Reddit để đăng một video vui nhộn giới thiệu trải nghiệm của họ khi cố gắng kích hoạt một bí mật mới khi chơi Deep Dives.

Bí mật yêu cầu cả ba người chơi phải tương tác và ‘Gọi bóng tối’ với Toland Orb, kích hoạt một sự kiện độc đáo. Hoàn thành sự kiện sẽ thưởng cho tất cả người chơi chiến lợi phẩm Cấp 3, cung cấp đồ rơi tốt hơn và rương thứ hai khi kết thúc Deep Dive.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với việc Destiny 2 không có hệ thống ping và trò chuyện bằng văn bản bị tắt theo mặc định trên bảng điều khiển, sẽ rất khó để thu hút mọi người tham gia.

Deep Dive Pain by u/Rain3Coat in Destiny2

Thất vọng vì thiếu các công cụ giao tiếp, một người dùng đã phản hồi: “Các hoạt động nhóm nên có cách để giao tiếp với nhóm của bạn. Nếu trò chuyện thoại và trò chuyện bằng văn bản sẽ được đưa vào, ít nhất hãy cung cấp cho chúng tôi hệ thống ping.”

Một số câu trả lời đồng ý với lập trường này với những người hâm mộ khác nói rằng: “Chúng tôi cần một hệ thống ping” và “D2 thực sự cần một hệ thống ping.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngày nay, việc các game bắn súng theo nhóm AAA không có hệ thống ping ngày nay ít phổ biến hơn. Hầu hết các FPS cạnh tranh như Apex Legends, Overwatch 2 và Warzone 2 đều có bánh xe ping theo ngữ cảnh điều chỉnh dựa trên những gì đang được ping.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *