Sean Gares ca ngợi EDG ZmjjKK: “Siêu sao tiếp theo của Valorant”

Người chơi của EDward Gaming Valorant Zheng ‘ZmjjKK’ Yongkang đã được cựu chuyên gia CS:GO và huấn luyện viên trưởng của 100 Thieves Sean Gares ca ngợi trong một podcast gần đây với tư cách là siêu sao tiếp theo dựa trên màn trình diễn tại VCT Masters Tokyo của anh ấy.

ZmjjKK đã nhanh chóng vươn lên vị trí ngôi sao trong cộng đồng Valorant nhờ cơ chế đáng kinh ngạc của mình và trò hề trên sân khấu. Xạ thủ người Trung Quốc, cùng với EDward Gaming nói chung, đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà phân tích khi họ theo dõi đội Trung Quốc phát triển trong một năm trên đấu trường quốc tế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một nhà phân tích, Sean Gares, đã quyết định vinh danh người chơi Valorant lôi cuốn và có năng khiếu về máy móc là siêu sao thể thao điện tử tiếp theo.

“Anh chàng này là một siêu sao hợp pháp,” Gares nói trong một tập của Daring Minds. “Anh ấy là một chàng trai sẽ không bỏ lỡ một nhịp nào, anh ấy sẽ xúc động sau khi bị kìm kẹp điên cuồng.”

ZmjjKK có thể là điều lớn tiếp theo trong Valorant

Sự trỗi dậy của EDward Gaming và ZmjjKK còn lâu mới đến. Valorant vẫn chưa được phát hành ở Trung Quốc đại lục, nhưng tổ chức thể thao điện tử này đã thành lập một đội trong hơn hai năm. Người hâm mộ cuối cùng cũng có thể thưởng thức Valorant Trung Quốc và ZmjjKK tại Valorant Champions 2022.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, EDG đã nhanh chóng lội ngược dòng sau giải đấu ở vòng bảng. Đội sẽ lại chứng kiến ​​hành động quốc tế tại VCT LOCK//IN năm nay nhưng họ cũng bị loại sớm khỏi sự kiện chỉ sau một loạt trận.

Chủ đề bắt đầu lúc 48:50

Tại VCT Masters Tokyo, EDG dường như đã đẩy mạnh lối chơi của họ và vượt qua vòng loại trực tiếp và giành chiến thắng đầu tiên cho Trung Quốc ở cấp độ Valorant quốc tế.

“Đó là vị vua sắp tới, như tôi có thể thấy. Tôi có thể nhìn thấy nó xảy ra. Tôi thấy một sự tiến bộ từ khi tôi huấn luyện 100 Thieves tại Champions năm ngoái, đến KHÓA // VÀO khi tôi xem họ. Tôi nghĩ, không đời nào trong một năm họ không nằm trong top bốn của mọi sự kiện,” Gares nói về EDward Gaming.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ sẽ phải chờ xem liệu EDG và ZmjjKK có thể tiếp tục thể hiện lối chơi tốc độ và sức mạnh máy móc của họ trên đấu trường quốc tế hay không khi họ đối đầu với LOUD ở nhánh dưới của VCT Masters Tokyo vào ngày 17 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *