Sayf bác bỏ ý kiến ​​cho rằng những người chơi thi đấu có thể gánh đội VALORANT một mình

Người chiến thắng VCT EMEA League Saif “Sayf” Jibraeel cho biết các cầu thủ đã thi đấu tốt như đồng đội của họ.

Các đấu sĩ khóa Insta đã lấp đầy hàng đợi cạnh tranh của VALORANT kể từ khi trò chơi phát hành. Là một đặc vụ có nhiệm vụ gây sát thương và xuyên giáp cho đội, những người đấu tay đôi là nhân tố then chốt để giành chiến thắng trong các trận đấu.

Không phải tất cả các tay đấu đều có khả năng tự điều hành trò chơi. Xét cho cùng, VALORANT là một trò chơi đồng đội phụ thuộc vào sự hợp tác của tất cả các thành viên để thành công.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số chiến binh và ác quỷ cấp bậc tin rằng chiến binh phải đi đầu trong mọi đội và có khả năng phản ánh điều đó. Điều này dẫn đến tâm lý rằng các đối thủ có thể tự mình gánh vác trận đấu, điều mà Sayf cho rằng không phải như vậy.

Sayf nhắc nhở người chơi VALORANT là trò chơi đồng đội

Sayf Team Vitality có một số lời khuyên khôn ngoan dành cho những người đang cố gắng leo lên thứ hạng với tư cách là một đấu sĩ. Là người đóng vai trò quan trọng trong vai trò đấu tay đôi nổi tiếng như Jett và Raze cho đội của mình, anh ấy có đủ kiến ​​thức để nói về chủ đề này.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sayf nói: “Bạn chỉ là một đấu sĩ TUYỆT VỜI nếu bạn có một đồng đội TUYỆT VỜI. “Kỹ năng của riêng bạn chỉ đưa bạn đi xa, nhưng khả năng sử dụng đồng đội để cải thiện bản thân là yếu tố then chốt để trở thành một trong những người giỏi nhất. Hãy thử hỏi tiện ích ở vị trí đó, lập kế hoạch và giành chiến thắng!

Sayf nhấn mạnh vào tiện ích ở vị trí này, điều mà một số người chơi cấp thấp hơn có thể gặp khó khăn. Là một tựa game 5 chọi 5 với gần 100 khả năng trên tất cả các đặc vụ, thành công không chỉ có kỹ năng sử dụng vũ khí.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Là một tuyển thủ chuyên nghiệp, mục tiêu của Sayf với dòng tweet này là tiếp cận những khán giả có thể đang tìm cách cải thiện trò chơi của họ. Điều này không chỉ nhằm mục đích phát triển mà còn khuyến khích những người đấu tay đôi chơi với đồng đội thay vì chơi một mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *