Sân vận động Pokemon trở lại trong phiên bản làm lại “tuyệt vời” của Clefairy Says

Một phần lịch sử Pokemon được tái hiện sống động với tác phẩm nghệ thuật dành cho người hâm mộ tuyệt vời này, tưởng tượng ra trò chơi nhỏ Pokemon Stadium cổ điển của Clefairy Says sẽ trông như thế nào với phiên bản làm lại hiện đại.

Một số người sẽ cho rằng Pokemon Stadium chỉ là về chiến đấu. Tất nhiên, có những trận chiến trong trò chơi, nhưng ký ức chính của hầu hết người chơi trẻ tuổi là trải nghiệm qua các trò chơi nhỏ, chẳng hạn như cố gắng đưa Ekan đi vòng quanh Diglett hoặc cuộc đua Rattata căng thẳng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tựa game Nintendo 64 cổ điển có một sức hấp dẫn hoài cổ nhất định đối với cộng đồng và mặc dù cuối cùng nó cũng có sẵn như một phần của Nintendo Switch Online, nhưng nhiều người hâm mộ Pokemon háo hức vẫn muốn xem tựa game này trông như thế nào trong thời hiện đại.

Rất may, chúng ta không cần phải tưởng tượng, bởi vì có một số người rất tài năng trong cộng đồng Pokemon và một người đặc biệt đã biến minigame cổ điển Pokemon Stadium Clefairy Says trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Clefairy nói hãy xem tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc này của người hâm mộ Sân vận động Pokemon

Trong một bài đăng trên Reddit được chia sẻ bởi nghệ sĩ tài năng u/Biochao, họ đã chia sẻ một video hiển thị một video rất chi tiết về bản làm lại 3D của minigame Clefairy Says gốc.

Tôi đã làm lại minigame Clefairy Says từ Sân vận động Pokemon
byu/Biochao inpokemon

Nghệ sĩ đã xác nhận trong phần bình luận rằng họ thể hiện sự tôn kính này với Blender và những người hâm mộ Pokemon khác trong phần bình luận đã phát cuồng vì cách giải thích tuyệt đẹp này.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một bình luận nói thêm: “Cái búa kêu cót két khiến tôi lần nào cũng cười haha.” Sau đó, một người dùng khác nói: “Ôi Chúa ơi, vâng. Tôi và bạn tôi chơi trò chơi mini này giỏi đến mức phát điên. Chúng tôi sẽ chơi những con bot khó nhằn và lần nào cũng cho nổ tung chúng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi nhỏ này dường như cũng gợi lại một số ký ức cho những người hâm mộ Pokemon, khi một người nói thêm: “Ôi chúa ơi, điều này đã gây ra những tổn thương bị kìm nén trong tôi. Tôi thích nó.”

Cuối cùng, một số người khác chỉ đơn giản khen ngợi tác phẩm của họa sĩ, với một bình luận khen ngợi họ rằng “Hoạt hình hay, hy vọng có thêm một số minigame. Điều này được thực hiện rất tốt!”

Có vẻ như chúng ta sẽ không sớm có một Sân vận động Pokemon khác, nhưng những tác phẩm nghệ thuật như thế này là một cách tuyệt vời để gợi lại một số ký ức hoặc những cơn ác mộng, tùy thuộc vào mức độ chơi game của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *