Samsung yêu cầu Fortnite mang lại skin hiếm nhất

Samsung đã yêu cầu Epic Games mang lại những giao diện hiếm nhất cho Fortnite bằng việc phát hành Fortnite OG.

Fortnite đã trở lại cội nguồn của mình với việc phát hành Fortnite OG. Gọi lại năm 2018 có một số địa điểm hoài cổ nhất trên bản đồ và đã mang lại những vũ khí và vật phẩm được người hâm mộ yêu thích.

Sự phấn khích dành cho Fortnite OG tràn ngập khi hàng triệu người chơi đã quay lại trò chơi cùng với sự trở lại của nó. Vào ngày 4 tháng 11, ngày thứ hai của bản cập nhật mới, Fortnite đã vượt qua một cột mốc quan trọng mới khi tiếp cận hơn 44 triệu người chơi buổi hòa nhạc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với sự trở lại của Fortnite, OG đi kèm với việc phát hành OG Battlepass bao gồm cảm hứng từ một số giao diện mang tính biểu tượng nhất trong trò chơi.

Samsung kêu gọi giao diện Galaxy quay trở lại Fortnite

Nhưng một giao diện bị thiếu khi tua lại là một trong những giao diện hiếm nhất trong trò chơi mà chỉ có thể có được bằng cách mua điện thoại.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Vào ngày 6 tháng 11, Samsung Vương quốc Anh Tài khoản Twitter đã gắn thẻ Epic Games và yêu cầu họ mang lại “làn da đẹp nhất” trong trò chơi.

Giao diện mà Tweet đề cập đến là giao diện Galaxy đã được công bố vào năm 2018 cùng với các phiên bản Samsung Galaxy Note 9 và Galaxy Tab S4.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để có giao diện, người chơi cần mua điện thoại hoặc máy tính bảng và tải xuống Fortnite trên thiết bị. Từ đó, giao diện sẽ được chuyển sang tài khoản gắn liền với sản phẩm của Samsung.

Vì skin chỉ có thể nhận được bằng cách mua điện thoại nên đây là skin hiếm nhất trong trò chơi. Nhưng có lẽ, với sự trở lại của Fortnite OG, có thể sẽ có một sự hợp tác khác của Samsung sắp diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *