Sage Will trong Zelda: Tears of the Kingdom – Mua ở đâu và cách sử dụng

Một trong những vật phẩm mới được giới thiệu trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom chính là Sage’s Will. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về nơi tìm thấy chúng và những gì chúng làm trong trò chơi.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có ​​nhiều đồ sưu tầm. Từ Korok Seeds đến Poes và Zonai Devices, người chơi sẽ phải khám phá thế giới trò chơi để có được tất cả.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những vật phẩm hữu ích nhất trong trò chơi là Sage’s Will – một vật phẩm mới có thể tăng cường và giúp gắn kết với bạn bè cũng như tăng lượng sát thương tổng thể của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi chính xác làm thế nào bạn có thể sử dụng Sage’s Will và bạn có thể tìm thấy nó ở đâu trong Tears of the Kingdom, thì hướng dẫn của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

nội dung

  • Ý chí của hiền nhân trong Tears of the Kingdom là gì?
  • Tìm ý chí của Sage ở đâu trong Tears of the Kingdom?
  • Cách sử dụng Sage’s Will trong Tears of the Kingdom

Ý chí của hiền nhân trong Tears of the Kingdom là gì?

Nintendo

Thu thập Sage Wills nên được ưu tiên.

Đúng như tên gọi, Sage Wills là tàn tích của di chúc Sage trước đây. Nếu bạn thu thập đủ chúng, bạn có thể làm sâu sắc thêm mối quan hệ của mình với trò chơi Sage. Về cơ bản, nó sẽ tăng sức mạnh cho những người hoạt động trong nhóm của bạn, điều này có thể rất hữu ích khi bạn muốn tối đa hóa lượng sát thương của mình.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tìm ý chí của Sage ở đâu trong Tears of the Kingdom?

Di chúc của Sage có thể được tìm thấy ở Sky Islands, một khối đất nổi xuất hiện phía trên Hyrule. Bạn thường phải giải các câu đố hoặc tiếp cận những khu vực rất cao để mở rương chứa những vật phẩm này.

Cách sử dụng Sage’s Will trong Zelda: Tears of the Kingdom

Liên kết tại Tượng Nữ thầnNintendo

Sử dụng Wise Will khá dễ dàng trong Tears of the Kingdom.

Giống như Light of Blessings, bạn phải làm điều đó đi đến Tượng Nữ thần và dâng bốn Di chúc Hiền nhân để củng cố mối quan hệ của bạn với Hiền nhân mà bạn đã chọn. Khi bạn làm điều này, sát thương của đối tác bạn đã chọn sẽ tăng lên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là tất cả những gì bạn cần biết về Sage’s Will trong Tears of the Kingdom. Hãy nhớ xem trang Zelda của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Tất cả kẻ thù mới trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Cách vào đảo trời trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng thiên trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt hàng trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có một ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *