Sacy giải quyết tin đồn nghỉ hưu trong bối cảnh VCT Americas Sentinels gặp khó khăn

Ngôi sao của Sentinels, Gustavo ‘Sacy’ Rossi đã nói về tương lai của anh ấy giữa những tin đồn rằng anh ấy sẽ giải nghệ khỏi Valorant vào cuối mùa giải.

nhân vật công chúng Brazil Noyn tuyên bố vào ngày 9 tháng 5 rằng Sacy sẽ nghỉ thi đấu Valorant vào cuối năm nay và có khả năng đồng đội của anh ấy là Bryan ‘pANcada’ Luna sẽ gia nhập MIBR, một đội VCT Châu Mỹ khác.

Tin đồn xuất hiện ngay sau khi có thông tin tiết lộ rằng Sentinels đã đưa Tyson ‘TenZ’ Ngo trở lại đội hình xuất phát khi đội chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của mùa giải thông thường. Người Canada được cho là sẽ thay thế Rory ‘dephh’ Jackson, người được cho là đang trên đường rời khỏi Sentinels.

Khi được người xem trên luồng hỏi về những tuyên bố của Noyn, Sacy nói: “Noyn nói rằng tôi sẽ nghỉ hưu? Ôi chúa ơi. Tôi không thể nghỉ ngơi. Tôi sẽ không nghỉ hưu, không.

“Đây là một thời điểm khó khăn, nhưng bạn có thể thư giãn. Tôi sẽ không nghỉ hưu. Tôi đã trải qua những điều tồi tệ hơn.”

Sentinels hiện đang đứng thứ tám trên bảng xếp hạng VCT Châu Mỹ với thành tích 2-5 và chỉ có cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp. Mặc dù họ đã thắng hai trận gần đây nhất trước KRÜ Esports và FURIA, nhưng họ vẫn phụ thuộc vào kết quả của Evil Geniuses và 100 Thieves để xem liệu họ có tiến tới vòng loại trực tiếp sáu đội hay không.

Nếu Sentinels không đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp, thì năm đó vẫn chưa kết thúc với họ. Họ vẫn còn một cơ hội cuối cùng để đủ điều kiện tham gia Valorant Champions, nơi các đội đứng thứ tư đến thứ mười trong mùa giải này sẽ chiến đấu để giành một suất tham dự sự kiện quốc tế.

Sacy nói: “Đây là một tình huống khó khăn, thời điểm khó khăn và bây giờ chúng tôi phải chơi hai trận cuối cùng này. “Chúng tôi không thể bỏ cuộc và chúng tôi cần giành được hai chiến thắng đó. Nếu chúng tôi lọt vào vòng loại trực tiếp, điều đó tốt, nhưng chúng tôi phải sắp xếp lại ngôi nhà của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *