Saadhak tuyên bố LOUD là “đoàn kết” giữa các báo cáo về sự rạn nứt trong đội hình

Trưởng nhóm LOUD Matias ‘Saadhak’ Delipetro đã trả lời các báo cáo rằng đội đang giải quyết các vấn đề nội bộ trong một tuyên bố đoàn kết với các đồng đội của mình.

LOUD đã rơi vào tình trạng sa sút trong một thời gian ngắn sau khi VCT LOCK//IN và VCT Châu Mỹ chạy. Đội đã có một khởi đầu thuận lợi, đứng thứ hai tại VCT LOCK//IN và giành chiến thắng trong trận play-off VCT Châu Mỹ, nhưng lại thi đấu tốt hơn khi tham dự Tokyo Masters.

Đội trông có vẻ áp đảo và bị loại khỏi giải đấu sau hai ván đấu, để thua 2-0 trước Evil Geniuses và EDward Gaming.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người trong cuộc thể thao Rod ‘Slasher’ Breslau đã tuyên bố trong một video với nhà phân tích và người tạo nội dung của Valorant Sean ‘sgares’ Gares rằng LOUD đang giải quyết các vấn đề nội bộ xung quanh cầu thủ ngôi sao Erick ‘aspas’ Santos.

aspas tiếp tục là một trong những người chơi Valorant giỏi nhất thế giới năm nay, nhưng trông rất thú vị ở Tokyo Masters và chỉ chơi Đặc vụ đặc trưng của anh ấy, Jett, trên một bản đồ.

Slasher đã báo cáo rằng đội đã bị rạn nứt và thậm chí đã tập luyện mà không có ngôi sao nào trong chuyến đi đến Brazil vì Aspas chọn ở lại Los Angeles với đối tác của mình thay vì đi du lịch cùng đội.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

LOUD IGL Saadhak đã trả lời các báo cáo về việc gãy xương xung quanh aspas

Đội trưởng Saadhak của đội LOUD đã trả lời báo cáo, nói rằng đội đã đoàn kết và sẵn sàng thi đấu tại Valorant Champions 2023.

“Nhóm của chúng tôi luôn đóng cửa với bên ngoài, chúng tôi tồn tại trong bong bóng của mình và chúng tôi để mọi người bên ngoài nhóm ở bên ngoài. Thật ngạc nhiên khi mọi người tạo ra clickbait mà không biết bất cứ điều gì, chúng tôi đoàn kết và tập trung 100% cho Juara,” Saadhak nói trong một bài.

LOUD đã được chọn vào một trong những nhóm khó hơn trong Giải vô địch thế giới Valorant. Đội tuyển Brazil có khả năng phải chiến đấu với Team Liquid, NAVI và DRX để tiến tới vòng loại trực tiếp của sự kiện.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đội được người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng tại giải đấu, nhờ thành tích trước đó vào năm 2023 và vô địch Valorant Champions hơn một năm trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *