Saadhak tái ký hợp đồng với LOUD trong bối cảnh đội hình Valorant không chắc chắn

Matias ‘Saadhak’ Delipetro đã đưa ra thông tin cập nhật về tương lai Valorant của mình. Mặc dù anh ấy có vẻ không chắc chắn về việc mình sẽ ở đâu trong thời điểm hiện tại, nhưng ngôi sao của Valorant đã xác nhận rằng anh ấy sẽ ở lại với LOUD.

Tương lai của Saadhak là một trong những câu chuyện lớn nhất của kỳ chuyển nhượng Valorant này, khi cầu thủ kiến ​​thiết người Argentina nằm trong số bốn cầu thủ LOUD đã hết hạn hợp đồng.

Tổ chức Brazil đã sẵn sàng tìm kiếm một ứng cử viên đấu tay đôi mới sau khi Erick ‘aspas’ Santos thông báo vào thứ Hai rằng anh ấy sẵn sàng đón nhận các lời đề nghị. Felipe ‘Less’ Basso và Arthur ‘tuyz’ Vieira dự kiến ​​​​sẽ ký hợp đồng mới với LOUD, nhưng kế hoạch của Saadhak vào thời điểm đó vẫn chưa chắc chắn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nói về xu hướng của mình, Saadhak cho biết tương lai của anh sẽ trở nên rõ ràng trong những ngày tới.

“Tuần này, số phận của tôi sẽ được quyết định,” anh nói. “Tuần này tôi sẽ ký hợp đồng.

“Tôi đã nhận được lời đề nghị và tôi đang phân tích xem mình muốn gì cho tương lai. Tôi sẽ đưa ra một quyết định lớn. Ở lại LOUD hoặc chuyển sang tổ chức khác.” Mặc dù phải mất hơn một tuần mới có tin tức về nơi anh ấy sẽ đến nhưng có vẻ như Saadhak sẽ ở lại với LOUD.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Saadhak vẫn đồng hành cùng LOUD cho VCT 2024

Bất chấp sự không chắc chắn xung quanh điểm đến năm 2024 của cầu thủ này, Saadhak đã xác nhận rằng anh sẽ ở lại với LOUD và đã ký hợp đồng 2 năm.

Đây chắc chắn là một quyết định khó khăn khi xem xét số lượng cuộc đàm phán mà người chơi này đã trải qua trước khi xác nhận, nhưng người hâm mộ LOUD có thể yên tâm rằng anh ấy sẽ tiếp tục tham gia. Điều đó nói lên rằng, có lý do để tin vào điều ngược lại trong một thời gian.

Đầu tháng 9, Saadhak được tìm thấy trong một tin nhắn nhóm Discord với huấn luyện viên NRG Chet Singh và người đại diện Derrick Trường. Khi được hỏi về vụ rò rỉ, Saadhak xác nhận rằng đã có cuộc trò chuyện với Chet nhưng hạ thấp nó. “Đó chỉ là một mạng lưới,” ông nói vào thời điểm đó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

NRG hiện đang xây dựng lại đội hình sau một mùa giải đáng thất vọng. Sam ‘s0m’ Oh (đã hết hạn hợp đồng) và Pujan ‘FNS’ Mehta đã xác nhận rằng họ sẽ không tham gia đội vào năm tới, trong khi Ardis ‘ardiis’ Svarenieks đã được liên kết với NAVI, nơi anh ấy sẽ tái hợp với FunPlus cũ của mình. Đồng đội Phượng Hoàng.

Theo dõi tất cả những thay đổi trong bối cảnh Valorant bằng công cụ theo dõi danh sách mùa giải ngoài mùa giải của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *