Saadhak giải thích lý do LOUD dành thời gian để tìm người chơi Valorant mới

Đội trưởng mạnh mẽ Matias ‘Saadhak’ Delipetro đã tiết lộ quá trình suy nghĩ đằng sau việc đội tìm kiếm người chơi Valorant thứ năm mới. Theo ông, thật “khó” để tìm được những cầu thủ đủ tiêu chuẩn.

IGL của Argentina đã dập tắt những tin đồn về tương lai của anh khi anh ký hợp đồng mới sẽ gắn bó anh với LOUD cho đến cuối năm 2025.

Với việc Felipe ‘Less’ Basso và Arthur ‘tuyz’ Vieira đang đàm phán với LOUD về việc gia hạn hợp đồng và Cauan ‘cauanzin’ Pereira còn một năm hợp đồng, gã khổng lồ Brazil chỉ cần tìm người thay thế Erick ‘aspas’ Santos, người sẵn sàng nhận các ưu đãi trước mùa giải 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

LOUD đã được liên kết với nhiều người chơi khác nhau trong những tuần gần đây, bao gồm Gustavo ‘GuhRVN’ Ferreira và Ilan ‘havoc’ Eloy. Sau này, được coi là một trong những tài năng nổi bật nhất của Brazil, sẽ là một giải pháp plug-and-play vì anh ấy cũng đóng vai trò là đấu sĩ, nhưng các báo cáo gần đây cho thấy anh ấy đang trên đường đến FURIA.

Nói về dòng chảy của mình sau khi thông báo gia hạn hợp đồng, Saadhak giải thích rằng, khi Aspas bị loại khỏi đội, anh ấy muốn thử điều gì đó khác biệt vào năm tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nghĩ thảm họa thật tuyệt vời, nhưng tôi muốn thử điều gì đó khác biệt với LOUD trong năm tới. Chúng ta không cần tìm một aspas mới vì chỉ có một. Chẳng ích gì khi cố gắng tìm kiếm điều tương tự ở một người mới. Tôi có thể phá hủy nó.”

“Cầu thủ tranh tài [role] không phải là vấn đề,” ông nói thêm. “Chúng tôi có nhiều tay đôi tài năng ở Brazil. Vấn đề là tìm một đấu sĩ không chỉ nhắm mục tiêu. Tôi cần tìm một người đàn ông có mục tiêu tốt và một cái đầu tốt trên vai.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn có biết điều đó khó đến thế nào không? Nói chung, những người chơi có kỹ năng cao hơn sẽ chơi như những tay đấu tay đôi. Và những người chơi có khả năng macro và cảm nhận trận đấu tốt hơn sẽ là người khởi đầu hoặc người bảo vệ.”

Nói rõ rằng anh ấy muốn cầu thủ thứ năm mới phải linh hoạt và giàu kinh nghiệm, Saadhak nói rằng anh ấy có nhiều cái tên trong danh sách rút gọn của mình, bao gồm “một số lựa chọn” mà công chúng chưa biết đến. Ông nói, vấn đề chính là làm cho các tổ chức đạt được sự hiểu biết.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ông nói: “Có rất nhiều tổ chức vô liêm sỉ, hãy nói theo cách này”. “Nhiều tổ chức sẽ không thả những cầu thủ yêu cầu hàng triệu USD. Nó trở nên rất khó khăn.”

Saadhak đề cập đến tương lai của fRoD

Một trong những câu hỏi chính về đội hình LOUD cho năm 2024 xoay quanh vị trí huấn luyện viên trưởng. Theo những tin đồn gần đây, đội Brazil đang xem xét việc chuyển đi từ Daniel ‘fRoD’ Montaner, người đã tiếp quản Matheus ‘bzkA’ Tarasconi sau danh hiệu Valorant Champions năm 2022 của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Saadhak cho biết tổ chức vẫn đang thảo luận về các phương án với fRoD, nhưng ông thừa nhận rằng rào cản ngôn ngữ đôi khi khiến huấn luyện viên Bắc Mỹ gặp khó khăn khi làm việc với các cầu thủ.

Ông nói: “Chúng tôi vẫn chưa đưa ra quyết định. “fRoD rất tốt. Những gì anh ấy đã dạy tôi trong năm qua… Chúa ơi.

“Điều gây khó khăn cho anh ấy không phải là kiến ​​thức về trận đấu mà là ngôn ngữ. Đó là một chút trở ngại vì bọn trẻ không nói được tiếng Anh. fRoD nói tiếng Tây Ban Nha, bạn đã thấy từ các cuộc phỏng vấn của anh ấy rằng anh ấy sẽ sử dụng ba ngôn ngữ cùng một lúc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Anh ấy đã giành được nhiều giải thưởng chuyên ngành CS. Anh ấy rất tốt, rất tốt. Nhưng đồng thời, với tư cách là một huấn luyện viên, bạn cần có khả năng nói chuyện đàng hoàng với các cầu thủ của mình. Đó là một thách thức. Chúng tôi vẫn đang đánh giá mọi thứ.”

Theo dõi tất cả những thay đổi trong bối cảnh Valorant bằng công cụ theo dõi danh sách mùa giải ngoài mùa giải của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *