Rò rỉ skin Genshin Impact Shenhe: Xóa cửa sổ \u0026 mọi thứ chúng ta biết

Thông tin rò rỉ về Genshin Impact đã tiết lộ rằng trang phục Shenhe có thể sẽ xuất hiện trong trò chơi trong bản cập nhật trong tương lai, vì vậy đây là tất cả những gì chúng ta biết về thời điểm phát hành và hơn thế nữa.

Các thông tin rò rỉ về Genshin Impact 4.4 tiếp tục đổ về và lần này, tâm điểm là Shenhe – nhân vật Cryo 5 ngôi sao của trò chơi. Shenhe được biết đến với khả năng AoE mạnh mẽ, có thể đóng băng đối thủ tại chỗ, cho phép đội của anh tung ra những đòn tấn công mạnh nhất một cách dễ dàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi kết hợp với các nhân vật như Ayaka và Ganyu, Siêu việt cô đơn có thể tăng cường sức mạnh cho đội băng giá vĩnh cửu. Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như HoYoverse đang chuẩn bị ra mắt trang phục Shenhe nếu những thông tin rò rỉ gần đây được tin tưởng.

Vì vậy, không cần phải dài dòng nữa, đây là tất cả những gì chúng ta biết về trang phục Shenhe sắp ra mắt – bao gồm cả thời điểm phát hành tiềm năng.

nội dung

  • Có ngày phát hành trang phục Genshin Impact Shenhe không?
  • Chi tiết rò rỉ skin Genshin Impact Shene
  • Bạn có thể nhận được skin Shenhe trong Genshin Impact bây giờ không?

Có ngày phát hành trang phục Genshin Impact Shenhe không?

Không, HoYoverse vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt skin Shenhe. Tuy nhiên, theo Bác SH, người rò rỉ Genshin Impact đáng tin cậy, skin Shenhe sẽ được ra mắt trong bản cập nhật Genshin Impact 4.4.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu đúng, điều này có nghĩa là trang phục của Shenhe cũng có thể được phát hành cùng với trang phục nhân vật của Ganyu và Xingqiu, cũng được đồn đại là sẽ ra mắt trong bản cập nhật 4.4. MỘTKhi nội dung 4.4 bị loại bỏ, hiện tại người ta suy đoán rằng nó sẽ xuất hiện vào tháng 1 năm 2024.

Tất nhiên, giống như mọi rò rỉ của Gesnhin Impact, làn da của Shenhe không nên coi thường. Như mọi khi, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thông tin mới.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chi tiết rò rỉ skin Genshin Impact Shene

Hiện tại không có thông tin chi tiết về thiết kế xung quanh trang phục Shenhe, nhưng nhiều người chơi đang hy vọng HoYoverse sẽ phát hành trang phục beta gốc. Chiếc váy này có một sợi chỉ dài màu đỏ, được trang trí dọc theo vai và có một chiếc mũ vải nhỏ.

Vẫn chưa rõ HoYoverse có sử dụng thiết kế beta này trong trang phục Shenhe sắp tới hay không, nhưng dù thế nào đi nữa, chúng tôi sẽ cập nhật phần này khi có thông tin mới.

Bạn có thể nhận được skin Shenhe trong Genshin Impact bây giờ không?

Không, bạn chưa thể có được skin Shenhe. Như đã đề cập ở trên, Nhà thám hiểm có thể phải đợi cho đến khi bản cập nhật Genshin Impact 4.4 được phát hành. Tuy nhiên, trang phục của Shenhe có thể sẽ có kiểu dáng tương tự như trang phục 5 sao của trò chơi trước đã được tiết lộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là Nhà thám hiểm có thể phải chi 1.350 Pha lê Genesis trong lần phát hành đầu tiên, sau đó sẽ tăng lên 1.680 Pha lê Genesis sau khi ra mắt.

Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là tất cả những gì chúng ta biết về trang phục Genshin Impact Shenhe sắp ra mắt. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên. Trong thời gian chờ đợi, hãy truy cập trang Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tỷ lệ lựa chọn Genshin Impact | Sự đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Nơi tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn trong Genshin Impact | Bản dựng Diluc tốt nhất trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *