Rò rỉ Pokemon Go tiết lộ một tính năng co-op chính đang được phát triển

Rò rỉ Pokemon Go mới tiết lộ những thay đổi lớn đối với khả năng co-op của trò chơi Tiêu đề giữ chỗ thiết lập nó như một tính năng PartyPlay và người hâm mộ đã suy đoán về khả năng đưa nó vào.

Pokemon Go đã trải qua một số thay đổi lớn kể từ khi bắt đầu khiêm tốn như một hiện tượng toàn cầu. Việc triển khai Raid Battles, PVP thông qua Pokemon Go Battle League và Routes đều đã cải thiện lối chơi giữa các cá nhân.

Tùy chọn này cho phép người chơi khám phá ngoài trò chơi cốt lõi, điều hướng khu vực địa phương của họ và tương tác với các Pokemon có sẵn. Giờ đây nhờ có công cụ khai thác dữ liệu, người chơi Pokemon Go có thể hào hứng với tính năng hợp tác mới sẽ mở rộng trò chơi hơn nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhóm Pokemod đã sàng lọc bản cập nhật 0.283.0 gần đây cho Pokemon Go và tìm thấy thứ gì đó được đề cập trong dữ liệu nội bộ là PartyPlay. Ảnh chụp màn hình và cảnh quay được đăng lên Instagram của Pokemod và Twitter tiết lộ thêm về tính năng.

Giải thích về các tính năng của Pokemon Go PartyPlay

Tính năng PartyPlay ban đầu dường như cho phép bốn người chơi tham gia cùng nhau và chia sẻ vị trí của họ với nhau. Ngoài ra còn có sự tương tác với các yếu tố nhiều người chơi Pokemon Go khác như Raid Battles.

Dựa trên ảnh chụp màn hình từ Instagram của Pokemod, có vẻ như có chức năng đặt tên và tìm kiếm để bạn có thể tìm thấy các bên liên quan. Người chơi trong phần nhận xét bày tỏ hy vọng về một tính năng cho phép những người chơi ít hướng ngoại hơn hình thành tình bạn bằng cách tự sắp xếp để chơi theo nhóm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một thử thách mới liên quan đến PartyPlay dường như được đưa vào tính năng này nhưng phần thưởng cho điều này thì chưa chắc chắn. Giới hạn bốn người chơi khiến nó trở nên hoàn hảo cho các cuộc đột kích 20 người chơi có thể bao gồm toàn bộ những người sử dụng PartyPlay trong Pokemon Go.

Trong khi các trò chơi Pokemon khác có tính năng chơi co-op, đây là lần đầu tiên có Pokemon Go. Một hệ thống tổ đội đã được người hâm mộ yêu cầu từ lâu và có vẻ như cuối cùng họ cũng sẽ đạt được mong muốn của mình.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Pokemod (@thepokemodgroup)

Cho đến nay vẫn chưa có lời chính thức nào từ Niantic về tính năng PartyPlay. Do đó, việc thực hiện có thể mất một thời gian.

Để luôn cập nhật tin tức về Pokemon Go, hãy xem phần Pokemon chuyên dụng của chúng tôi để biết thông tin cập nhật thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *