Rò rỉ hợp tác Fortnite x Stranger Things tiết lộ làn da của Eleven và hơn thế nữa

Theo rò rỉ, Fortnite Chương 4 Phần OG sẽ giới thiệu nội dung hợp tác của Stranger Things như giao diện Eleven và hơn thế nữa.

Fortnite Chương 4 Phần OG chính thức ra mắt vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11. Như tên của phần gợi ý, bản cập nhật mới sẽ cho phép người chơi du hành ngược dòng ký ức, khi bản đồ Phần 5 Chương 1 quay trở lại.

Sự trở lại được chờ đợi từ lâu của bản đồ cũng hứa hẹn rằng các POI cổ điển như Tilted Towers sẽ một lần nữa được nhìn thấy ánh sáng trong Fortnite.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, Epic Games vẫn chưa tiết lộ tất cả các lá bài của mình, có nghĩa là người hâm mộ sẽ mong đợi một vài điều bất ngờ. Tuy nhiên, có một điều ngạc nhiên đặc biệt dường như đã lọt vào kẽ hở.

Rò rỉ Fortnite trêu chọc sự hợp tác của Stranger Things

Hai người rò rỉ Fortnite nổi tiếng – iFireMonkeyBarbieharpFN – đã tiết lộ thông tin chi tiết về sự hợp tác được cho là có liên quan đến loạt phim Netflix nổi tiếng. Theo thông tin được chia sẻ bởi người trước đây, Chương 4 của Phần OG sẽ giới thiệu một phần crossover Stranger Things, hoàn chỉnh với giao diện Eleven, phần nền Hopper’s Cabin Diorama và phần nền Waffle Extravaganza.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hai chiếc rìu riêng biệt cũng đang được triển khai – một chiếc được mô phỏng theo câu lạc bộ của Steve, chiếc còn lại lấy cảm hứng từ ngọn giáo của Eddie. Cuối cùng, biểu tượng cảm xúc Bữa sáng Sức mạnh Telekinetic cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi trong Mùa OG.

Tuy nhiên, có một số nhầm lẫn. Trong khi iFireMonkey không đề cập đến trang bìa của Steve Harrington, bài đăng của BarbieharpFN khẳng định nhân vật Stranger Things được yêu thích cũng sẽ góp mặt trong đội hình.

Như mọi khi, những rò rỉ và tin đồn nên được coi nhẹ. Sau khi Epic Games công bố kế hoạch đầy đủ cho mùa giải, các chi tiết cụ thể hơn về sự hợp tác của Fortnite và Stranger Things sẽ xuất hiện.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để tìm hiểu thêm về tất cả mọi thứ liên quan đến battle royale nổi tiếng, hãy nhớ xem trung tâm Fortnite của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *