Rò rỉ Genshin Impact tiết lộ sự phun trào nguyên tố của Hydro Archon

Một rò rỉ Genshin Impact mới làm sáng tỏ xung quanh bộ Hydro Archon bí ẩn. Thông tin xuất hiện mô tả nguyên nhân mà Elemental Burst của nhân vật có thể gây ra.

Hiện tại, người chơi Genshin Impact đang được thưởng thức bản mở rộng mới nhất của vùng sa mạc Sumeru. Với Phiên bản 3.6, trò chơi di động giới thiệu hai ông chủ mới và một sự kiện tập trung vào Sumeru trong các bản cập nhật trong tương lai. Trong nửa sau của Phiên bản 3.6, Genshin Impact sẽ bao gồm hai nhân vật mới trên Biểu ngữ điều ước – Kaveh và Baizhu.

Trong khi các yếu tố Sumeru và Dendro vẫn còn tương đối mới, một số rò rỉ đã cho người chơi cái nhìn bên trong về khu vực Fontaine. Ngoài ra, thông tin chưa được chứng minh về bộ Hydro Archon đã xuất hiện trực tuyến.

Chi tiết rò rỉ khả năng giảm HP của Genshin Impact Hydro Archon

Tác phẩm nghệ thuật chính thức của Lyney & LynetteHồYoverse

Trên subreddit rò rỉ Genshin Impact, người dùng Reddit Guirland đã chia sẻ ảnh chụp màn hình mô tả Elemental Burst được cho là của Hydro Archon. Hình ảnh tuyên bố rằng các nhân vật – được gọi là Focalors – có thể tạo các trường cho Elemental Burst của họ.

Khi ở trên sân, khả năng này sẽ làm giảm HP của đồng minh và tăng lượng sát thương của họ. Nếu hợp lệ, Focalors sẽ tham gia cùng bốn Archons khác với tư cách là nhân vật hỗ trợ.

Serfo viết: “Ai có thể nghĩ rằng, Hydro archon thực sự làm tổn thương bạn thay vì chữa lành vết thương cho bạn.

“Tôi không thể giải thích tại sao nhưng Focalors lấy máu từ đồng minh của mình để gây sát thương nhiều hơn, cảm thấy thực sự phù hợp với tính cách,” boolye nói.

Chi tiết về bộ Hydro Archon Q của u/Guirland trong Genshin_Impact_Leaks

Như với hầu hết các thông tin rò rỉ về Genshin Impact, người chơi nên luôn coi thường những chi tiết này. Ví dụ, một số người nghĩ Kirara là nhân vật Geo 5 sao trước khi trò chơi tiết lộ cô ấy là người dùng Dendro bốn sao.

Về tin đồn ngày xuất hiện của Focalors, người hâm mộ Genshin nghi ngờ rằng Hydro Archon có thể xuất hiện trong bản cập nhật 4.1 hoặc 4.2. Cho đến lúc đó, hãy xem bài viết của chúng tôi về tất cả những điều mới sắp có trong Phiên bản 3.7 vào ngày 24 tháng 5 – bao gồm các biểu ngữ và sự kiện nhân vật tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *