Rò rỉ Genshin Impact tiết lộ Primogem 3.7 miễn phí trước khi cập nhật

Một rò rỉ Genshin Impact mới đã tiết lộ số lượng Primogems Traveler miễn phí khi bản cập nhật 3.7 ra mắt. Vì vậy, đây là tất cả các Primogem F2P được đồn đại trong bản cập nhật 3.7.

Một thông tin rò rỉ về Genshin Impact đã tiết lộ tổng số lượng Primogem mà người chơi có thể nhận được khi bản cập nhật 3.7 của trò chơi được phát hành. Ngọc nguyên thủy là một trong những đơn vị tiền tệ quan trọng nhất trong Genshin vì chúng có thể được đổi lấy Twists of Fate và Know Fate, được sử dụng để khởi chạy biểu ngữ Genshin Impact hiện tại và có quyền truy cập vào các nhân vật và vũ khí 5 sao mạnh mẽ.

Với dự đoán về biểu ngữ của Yae Miko, Yoimiya và Kirara, nhiều Nhà thám hiểm sẽ tìm cách tích trữ Primogem. Để thêm phần phấn khích, cả Kazuha và Alhaitham cũng sẽ thấy sự hồi sinh của họ trong Giai đoạn 2 của bản cập nhật 3.7. Điều này có thể khá tốn thời gian đối với những người muốn thêm những nhân vật này vào kho vũ khí của họ.

Rất may, rò rỉ Genshin Impact 3.7 gần đây đã tiết lộ tất cả các Primogem miễn phí mà người chơi có thể nhận được trong quá trình cập nhật.

Genshin Impact 3.7 Primogem bị rò rỉ

Theo một infographic được đăng trên trang Reddit rò rỉ Genshin Impact, các nhà thám hiểm có thể mong đợi được chạm tay vào nó 9.590 Nguyên Thủy trong bản cập nhật 3.7. Điều này có nghĩa là 60 số phận xoắn miễn phícó thể được sử dụng để khởi chạy các biểu ngữ sắp tới.

Các nhà thám hiểm cũng có thể sử dụng các Nguyên khí này để mua các Định mệnh quen thuộc, có các nhân vật như Mona, Keqing và Diluc. Nếu các ký tự biểu ngữ 3.7 không làm bạn quan tâm, thì bạn luôn có thể lưu các Primogem của mình cho biểu ngữ 3.8 sắp tới.

3.7 Ước tính Primogem qua WFP của u/InflationOnly3229 trong Genshin_Impact_Leaks

Một trong những nguồn chính của Primogem miễn phí trong bản cập nhật 3.7 là Hoa hồng hàng ngày, sẽ thưởng cho người chơi 2.520 Nguyên tố. Bên cạnh đó, Spiral Abyss cũng sẽ thưởng cho các Nhà thám hiểm 1.800 Primogem.

Tuy nhiên, điều này nói dễ hơn làm vì bạn cần một đội đủ mạnh để đánh bại tầng mới. May mắn thay, danh sách các cấp độ nhân vật Genshin Impact tốt nhất của chúng tôi sẽ giúp nhiệm vụ này trở nên dễ dàng hơn.

Chi tiết đầy đủ về tất cả các Nguyên thạch miễn phí được cung cấp trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7 có thể được nhìn thấy trong hình trên. Như mọi khi, giống như tất cả các rò rỉ và tin đồn về Genshin Impact, điều này nên được coi là muối bỏ bể.

Hãy nhớ xem trang Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Tất cả nhân vật Electro trong Genshin Impact | Tất cả nhân vật Cryo trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Best Genshin Effect Desire Simulator | Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỉ lệ lựa chọn Genshin Impact | Đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy Cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn ở đâu trong Genshin Impact | Cách xây dựng Diluc tốt nhất trong Genshin Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *