Rò rỉ Genshin Impact đã tiết lộ một khu vực dưới nước trước khi cập nhật Fontaine

Một thông tin rò rỉ mới về Tác động của Genshin đã cho thấy hoạt động khám phá dưới nước sẽ diễn ra như thế nào ở Fontaine, giúp các Nhà thám hiểm có cái nhìn sơ bộ về tính năng dưới nước này.

Bản phát hành của Genshin Impact Fontaine là một trong những bản cập nhật nội dung được thổi phồng nhất kể từ khi Sumeru được thêm vào trò chơi. Tuy nhiên, không giống như những sa mạc cổ đại và những khu rừng xanh tươi của Sumeru, Fontaine được biết đến với những tuyến đường thủy và đại dương rộng lớn.

Điều này phần lớn là do khu vực này là quê hương của Hydro Archon, Furina. Trên thực tế, những nhân vật như Freminet cũng được biết đến là những người đào sâu vào Fontaine để khám phá những bí ẩn bên dưới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù bản cập nhật Genshin Impact 4.0 vẫn còn lâu mới xuất hiện, nhưng điều đó không ngăn được những kẻ rò rỉ tiết lộ chi tiết về Fontaine và giới thiệu hoạt động khám phá dưới nước của trò chơi.

Rò rỉ Genshin Impact tiết lộ thăm dò dưới nước

Đoạn phim về cuộc thám hiểm dưới nước tại Fontaine đã được đăng trên trang Reddit rò rỉ Genshin Impact. Trong đoạn phim, chúng ta có thể thấy Kokomi bơi lội dễ dàng trong một hồ nước trong vắt, xung quanh là san hô đầy màu sắc và cá nhiệt đới.

Thật thú vị khi lưu ý rằng dường như không có bất kỳ hình thức đo không khí nào, điều đó có nghĩa là các Nhà thám hiểm sẽ có thể bơi ở độ sâu mãi mãi. Người rò rỉ Genshin Impact nổi tiếng, hơi thởnói rằng có “những chiếc nhẫn giúp bạn di chuyển nhanh hơn trong nước và một số loài cá sẽ chữa lành vết thương cho bạn khi bạn vượt qua chúng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

4.0 Kokomi bơi dưới nước từ Creperie qua GenshinUniverse bởi u/Junnielocked trong Genshin_Impact_Leaks

Họ cũng tuyên bố rằng “tất cả các nhân vật chỉ có một kỹ năng”, có thể được sử dụng để tấn công kẻ thù và “yêu cầu sức mạnh của các sinh vật dưới nước để giúp bạn.” Nếu rò rỉ này là sự thật, thì trận chiến chắc chắn sẽ rất thú vị.

Tuy nhiên, hiện tại, đó là tất cả những gì chúng ta biết về thám hiểm dưới nước trong Genshin Impact. Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ xem trang Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Tất cả nhân vật Electro trong Genshin Impact | Tất cả nhân vật Cryo trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Best Genshin Effect Desire Simulator | Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỉ lệ lựa chọn Genshin Impact | Đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy Cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn ở đâu trong Genshin Impact | Cách xây dựng Diluc tốt nhất trong Genshin Impact

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *