Rò rỉ Genshin Impact 3.8 tiết lộ Primogem miễn phí trước khi phát hành

Rò rỉ Genshin Impact đã tiết lộ tất cả các Primogem miễn phí mà người chơi có thể nhận được trong bản cập nhật 3.8, vì vậy đây là tất cả các Primogem F2P và Welkin có sẵn.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.8 có thể còn một thời gian nữa mới ra mắt, nhưng điều đó không ngăn được những rò rỉ ngày càng nhiều. Trên thực tế, rò rỉ mới nhất khiến cộng đồng game thủ phấn khích là số lượng Primogem có thể được cung cấp trong các bản cập nhật sắp tới.

Ngọc nguyên thủy là một trong những đơn vị tiền tệ quan trọng nhất trong Genshin Impact vì chúng cho phép Nhà thám hiểm đổi chúng lấy Số phận và Cuộc gặp gỡ đan xen. Điều này sau đó có thể được sử dụng để khởi chạy các biểu ngữ Genshin Impact hiện tại và tiếp theo, cho phép bạn mở khóa 5 sao mạnh mẽ như Eula.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn đang nhắm đến việc phát lại các biểu ngữ Eula và Scaramouche đã được chờ đợi từ lâu, thì bạn nên kiểm tra số lượng Ngọc nguyên thủy sẽ được cung cấp trong 3.8.

Genshin Impact 3.8 Primogem bị rò rỉ

Theo một infographic được đăng trên trang Reddit rò rỉ Genshin Impact, các nhà thám hiểm có thể mong đợi được chạm tay vào nó 9535 Nguyên Thạch miễn phí trong bản cập nhật 3.8. Điều này có nghĩa là 59 số phận đan xen miễn phícó thể được sử dụng để khởi chạy lại biểu ngữ Eula.

Những người mua Blessing of the Welkin Moon sẽ nhận được 13.315 Primogemtrong khi du khách với Phần thưởng Welkin và Premium battle pass sẽ nhận được 14.635 Primogem.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra bài đăng trên imgur.com

Các con số trên tương ứng với các lần kéo 83 và 91, giúp bạn có thể đạt được các nhân vật 4 sao và 5 sao mà mình mong muốn. Một trong những nguồn cung cấp Primogem miễn phí chính trong bản cập nhật 3.8 là Hoa hồng hàng ngày, sẽ thưởng cho người chơi 2.520 Primogem.

Ngoài ra, sự kiện chính cũng sẽ cung cấp cho người chơi 1.070 Primogem. Ngoài ra còn có khoản bồi thường bảo trì 3,8, sẽ cung cấp cho tất cả người chơi 600 Primos. Như mọi khi, giống như tất cả các rò rỉ và tin đồn về Genshin Impact, điều này nên được coi là muối bỏ bể.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ xem trang Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Tất cả nhân vật Electro trong Genshin Impact | Tất cả nhân vật Cryo trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Best Genshin Effect Desire Simulator | Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỉ lệ lựa chọn Genshin Impact | Đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy Cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn ở đâu trong Genshin Impact | Cách xây dựng Diluc tốt nhất trong Genshin Impact

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *