Rò rỉ Fortnite tiết lộ skin Goku Black Zamasu sẽ xuất hiện trong Phần 2 Chương 4

Những tin đồn đáng tin cậy chỉ ra rằng mối quan hệ giữa Fortnite và Dragon Ball sẽ sớm nhận được một sự thúc đẩy đáng kể với việc bổ sung một nhân vật được chờ đợi từ lâu. Các nhân vật trong loạt phim nổi tiếng đã được người hâm mộ yêu thích và nhân vật Zamasu (còn được gọi là Goku Black) sẽ sớm tham gia cùng họ.

Mức độ phổ biến của anime crossover Fortnite chỉ tăng lên khi người chơi bỏ ra số V-Bucks khó kiếm được của họ để trang điểm cho các nhân vật yêu thích của họ nhằm theo đuổi Victory Royale đáng thèm muốn.

Các tựa anime nổi tiếng đã xuất hiện trong siêu vũ trụ khổng lồ của Fortnite từ khá lâu, từ Naruto Shippuden và Dragon Ball Super đến My Hero Academia và giờ là Attack on Titan.

Tuy nhiên, sự hợp tác với Dragon Ball Super, một trong những bộ anime thành công nhất trên toàn thế giới, được người hâm mộ yêu thích. Người chơi thấy sự bổ sung của Kamehameha và các vật phẩm Huyền thoại đám mây Nimbus nổi tiếng hiện nay xuất hiện trên đảo.

Hơn nữa, sự tương đồng về mặt mỹ phẩm với các đối tác anime của họ đã dẫn đến doanh số bán hàng tăng mạnh. Tuy nhiên, được hẹn giờ trùng với lễ kỷ niệm Ngày Goku hàng năm, sự xuất hiện của một nhân vật mới mà những kẻ rò rỉ đã dự đoán từ lâu có thể sắp xảy ra.

Dragon Ball Super skin trong FortniteHoạt Hình Toei

Goku Black sẽ tham gia danh sách mở rộng các skin Dragon Ball trong Fortnite Chương 4

Goku Black Zamasu sẽ sớm có skin Fortnite, một người rò rỉ xác nhận

Goku Black, kẻ thù chính của Dragon Ball Super “Future” Trunks Saga, sẽ sớm có sẵn dưới dạng skin Fortnite. Đây sẽ là skin nhân vật thứ bảy trong trò chơi lấy cảm hứng từ bộ anime nổi tiếng.

Skin Goku Black (tên mã DualParadox) dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 5, thường được gọi là Ngày Goku đối với những người hâm mộ Dragon Ball trong game, theo rò rỉ từ một nguồn đáng tin cậy. Ngoài ra còn có một kiểu da có thể lựa chọn “Hồng” để lựa chọn, đại diện cho phiên bản mạnh mẽ của Goku Black.

Rò rỉ cũng gợi ý rằng chiếc cuốc nhân viên sẽ được đưa vào bộ mỹ phẩm, hoàn chỉnh với phong cách “Vàng” bổ sung. Gói này cũng sẽ bao gồm các biểu tượng cảm xúc và skin vũ khí ngoài những mỹ phẩm này.

Thông tin bổ sung cho biết rằng trang phục này, tương tự như các trang phục theo chủ đề Viên ngọc rồng khác, sẽ sử dụng họa tiết Cel-Shaded để làm cho nhân vật trông giống nhân vật lấy cảm hứng từ anime 2D hơn là bản tái tạo 3D của nhân vật đó. Mặc dù đây chỉ là những tin đồn và rò rỉ từ cộng đồng, nhưng trang phục này dự kiến ​​​​sẽ phổ biến với cộng đồng người hâm mộ anime của Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *