Rò rỉ Fortnite tiết lộ chế độ âm nhạc sắp ra mắt với Lady Gaga, Linkin Park \u0026 một lần nữa

Theo một rò rỉ gần đây, Fortnite Chương 5 sẽ có chế độ âm nhạc bao gồm các bài hát của các nghệ sĩ nổi tiếng như Lady Gaga, Linkin Park, v.v. Người hâm mộ đã phát điên trên mạng xã hội sau tiết lộ này và bắt đầu theo dõi những suy nghĩ tương tự của họ. Đây là cách thực hiện.

Fortnite Season OG đã nhận được sự yêu thích chưa từng có từ những người phát trực tiếp và người hâm mộ trung thành khi người chơi quay trở lại các hòn đảo của Chương 1 và lập kỷ lục mới về số lượng người chơi của trò chơi. Bắt đầu từ Phần 5, hòn đảo đã trải qua nhiều thay đổi trong suốt tháng. Khi Phần 7 và 8 đang diễn ra, Chuyến bay băng giá đã được thêm vào bản đồ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các hòn đảo của Phần 9 và X sẽ được thêm vào hotfix tiếp theo trong thời gian sắp tới, sau đó người chơi sẽ được đưa vào bản đồ Chương 5 và chứng kiến ​​sự kiện lỗ đen nổi tiếng. Ngoài các chế độ Lego và Racing đã bị rò rỉ liên quan đến chương sắp tới của Fortnite, một rò rỉ gần đây cho thấy sự tồn tại của chế độ âm nhạc sắp có trong trò chơi.

Theo báo cáo, bản mod bị rò rỉ sẽ có âm nhạc của các biểu tượng bao gồm Linkin Park, Lady Gaga và những người khác. Đây là toàn bộ thông tin rò rỉ và cách cộng đồng Fortnite phản ứng tương tự.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản mod Fortnite bị rò rỉ để đưa lễ hội âm nhạc vào trò chơi trong Chương 5

Người rò rỉ Fortnite nổi tiếng HYPEX chia sẻ những tiết lộ trước đó về X nơi họ trích dẫn Chưa phát hành để biết thông tin về Chế độ Nhịp điệu sắp tới có tên là “Lễ hội”. Bản phân tích mod Chương 5 bị rò rỉ đã tiết lộ rằng nó sẽ có cả lối chơi thông thường và cạnh tranh.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Chi tiết mới cho thấy ngoài việc hát và chơi guitar, trống và bass, người chơi còn có thể thực hiện các nhiệm vụ này một cách độc lập hoặc song song với đồng đội của mình. Sau khi hoàn thành các mục tiêu cụ thể, người chơi sẽ có quyền truy cập vào các phần thưởng miễn phí bổ sung.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đã có thông tin rò rỉ rằng bản mod được đồn đại sẽ được triển khai vào trò chơi vào ngày 9 tháng 12 năm 2023, chỉ vài ngày sau khi ra mắt Chương 5 Phần 1. Dưới đây là danh sách đầy đủ các bài hát và nghệ sĩ sẽ có thể chơi được trong bản mod:

  • Lady Gaga – Pokerface
  • Linkin Park – Tê liệt
  • Toto – Châu Phi
  • Hãy tưởng tượng một con rồng – Sấm ​​sét
  • Alice Cooper – Chất độc
  • Gói nhạc Fortnite

Bài đăng bị rò rỉ đã thu hút sự chú ý của người chơi Fortnite OG và họ đã nhanh chóng đưa ra bình luận về tiết lộ này. Một người dùng nói: “Ban nhạc gara cạnh tranh? Tôi đã bán rồi”. Một người khác cũng nói thêm: “Linkin Park Numb, đi thôi! Tôi rất thích bài hát đó.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người thứ ba nói thêm, “Công ty khởi nghiệp của Epic Games sử dụng nhiều thể loại trò chơi khác nhau và biến tất cả chúng thành một.” Mặc dù đây vẫn chỉ là suy đoán nhưng nhiều thông tin chính thức hơn sẽ được tiết lộ trong những tuần tới khi người chơi tiếp cận các sự kiện cuối cùng của Chương 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *