Rò rỉ Fortnite tiết lộ bộ crossover One Piece sắp ra mắt

Những thông tin rò rỉ gần đây về Fortnite đã tiết lộ rằng một phiên bản crossover One Piece mới sắp ra mắt và sẽ mang đến các sự kiện hợp tác cho trò chơi. Đây là thông tin thêm về điều đó.

Fortnite đã hợp tác với các phương tiện truyền thông khác, bao gồm phim ảnh, truyện tranh và phim hoạt hình. Trò chơi đã chứng kiến ​​sự kết hợp mang tính biểu tượng với các thương hiệu nổi tiếng như Marvel, Star Wars, Dragon Ball Z và các thương hiệu khác thông qua các sự kiện dựa trên nhiệm vụ, bản mod trò chơi và hợp tác theo mùa.

Trong Phần 1 Chương 5 mới nhất, một phiên bản crossover TMNT mới đã xuất hiện, giới thiệu nhiều yếu tố lối chơi mới và các thẻ nhỏ sự kiện để người chơi hoàn thành. Trong khi TMNT luôn được người hâm mộ yêu thích thì One Piece, một bộ anime rất nổi tiếng lại nằm trong danh sách mong muốn của người chơi Fortnite từ lâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Sự giao thoa TMNT mới nhất trong Fortnite mang đến vô số nhiệm vụ, giao diện và hơn thế nữa.

Với sự ra mắt của loạt phim One Piece của Netflix, mối quan hệ hợp tác mang hình thức bản đồ UEFN, trong khi người chơi mong đợi giao diện nhân vật và các sự kiện hợp tác không giống ai. Tuy nhiên, những rò rỉ tiềm năng đã tiết lộ rằng một chiếc crossover lớn hơn có thể sẽ sớm xuất hiện trong trò chơi.

Sự kiện Fortnite x One Piece bị rò rỉ sẽ sớm diễn ra

Theo podcast XboxEra, một phiên bản crossover One Piece sẽ sớm xuất hiện trên Fortnite. Podcast tiết lộ rằng sự hợp tác thực sự với các thay đổi về nhân vật và giao diện trò chơi đang được thực hiện cho sự kiện crossover Fortnite sắp tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người hâm mộ One Piece đang chờ đợi sự kiện crossover trong Fortnite đã bày tỏ sự phấn khích của họ. Một người hâm mộ đã nói: “Ôm lấy làn da của Zoro khi nó lộ ra.” Một người khác nói: “Bạn có biết trang phục nào sắp ra mắt không? Tôi hy vọng ít nhất là Sanji, Luffy, Zoro, Ace, Sabo.”

Một người dùng thứ ba nói thêm: “Ước gì chúng tôi có một phong cách khác ngoài mẫu New World thông thường.” Người chơi thứ tư nhận xét: “Rìu của Luffy tốt hơn nên là cánh tay của chính anh ấy.” Người thứ năm lập luận: “Tôi muốn nhưng tôi cũng không muốn vì tôi không muốn họ làm hỏng skin như những skin anime trước đây”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có cả một danh sách hợp tác đã bị rò rỉ với One Piece, nhưng với sự hợp tác của Disney với Epic, người chơi hy vọng sẽ sớm được gặp lại những nhân vật yêu thích của họ trong Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *