Rò rỉ Fortnite tiết lộ bản đồ Chương 1 ban đầu sẽ trở lại vào mùa tới

Thông tin rò rỉ mới nhất của Fortnite gợi ý rằng bản đồ Chương 1 ban đầu sẽ quay trở lại trò chơi trong phần Chương 4 sắp tới, cũng sẽ có lượt mùa mang tính biểu tượng. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay, cùng với sự đồng thuận của cộng đồng.

Các mùa và sự kiện mới thu hút người chơi tham gia vào Fortnite, nhưng không có gì khiến cộng đồng phấn khích bằng những rò rỉ và tin đồn về nội dung sắp ra mắt. Theo thông tin rò rỉ mới nhất, cộng đồng một lần nữa lại xôn xao với suy đoán rằng bản đồ Chương 1 có thể được thêm trở lại vào trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản đồ Chương 1 tượng trưng cho nơi diễn ra vô số trận chiến, tình bạn được rèn giũa và những khoảnh khắc khó quên được tạo ra, vì vậy có thể nói rằng người chơi OG Fortnite sẽ rất vui khi thấy họ trở lại.

Nhiều người chơi Fortnite nhớ rất rõ về vài mùa đầu tiên trong trò chơi của họ và ý nghĩ quay trở lại địa điểm yêu quý này gợi lên một cảm giác hoài niệm lạ thường. Rò rỉ đã được tiết lộ trong bản vá 26.30 mới nhất, bản vá này cũng đã bổ sung thêm Fortnitemares 2023 và Cỗ máy thời gian vào hòn đảo, làm dấy lên những tin đồn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tất cả những gì rò rỉ gợi ý, cùng với suy nghĩ của cộng đồng về nó.

Rò rỉ Fortnite tiết lộ bản đồ Chương 1 đã trở lại

theo Người rò rỉ Fortnite của Ai CậpBản đồ Chương 1 sẽ trở lại trong phần tiếp theo của Fortnite, đó là Chương 4 Phần 5. Người rò rỉ gợi ý rằng sẽ có một “sự sai lệch thời gian” xảy ra trong suốt mùa giải khiến một số phần của Chương 1 được lặp lại trong tro choi.

Các vật phẩm của Chương 1 Phần 5 hiện đã rơi trên đảo Fortnite khi ở Frenzy Fields hỗ trợ cho lý thuyết này. Những vật phẩm này bao gồm biển hiệu Durr Burger, biển hiệu Dusty Diner và biển hiệu Xe tải ‘N’ Oasis mà Cỗ máy thời gian quà tặng của Thorne đã mang đến đảo.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, ngày trên Cỗ máy thời gian là ngày 12 tháng 7 năm 2018, ngày phát hành ban đầu của Chương 1 của Phần 5. Như đã đề cập trước đó, Kado Thorne là một nhà du hành thời gian và giờ đây người ta biết rằng anh ấy đã du hành về mùa trước để hoàn thành bộ sưu tập huyền thoại của mình.

Sky Chapter 1 cũng được giới thiệu trên các bảng quảng cáo ở Mega City và tài khoản Fortnite X chính thức gần đây đã đăng một đoạn giới thiệu có tựa đề “Vụ cướp vĩ đại nhất mọi thời đại” với hình ảnh Ma cà rồng Kado Thorne rời khỏi Cỗ máy thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong additiona rò rỉ từ D3NNI_yt gợi ý rằng Thor được chiếu đang chơi Fortnite Chương 1 Phần 5 trong Avengers Endgame trong dòng thời gian năm 2023 trong MCU canon. Leaker đã cố gắng kết nối các điểm giữa những tin đồn gần đây và kết luận rằng các cầu thủ cuối cùng có thể quay trở lại Chương 1 trong mùa giải sắp tới.

Khi nhìn thấy điều này, người chơi đã bày tỏ sự phấn khích khi nói: “Theo canon, chính xác bộ phim diễn ra vào tháng 10 năm 2023”. Một người khác đọc, “Anh bạn, bản cập nhật Halloween này còn hơn cả sự cường điệu hóa”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp nhiều tin đồn lan truyền trên mạng xã hội, người chơi vẫn lạc quan rằng trò chơi sẽ được hồi sinh bằng cách đưa bản đồ Chương 1 trở lại đảo Battle Royale chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *