Rò rỉ Fortnite cho thấy Pump Shotgun sẽ trở lại, nhưng không phải như người chơi nhớ

Fortnite’s Pump Shotgun được cho là đã hoạt động trở lại, mặc dù nó sẽ có một cái tên và khả năng mới có vẻ xa lạ với những người chơi lâu năm.

Epic Games đã thêm Pump Shotguns vào danh sách vũ khí trong chương đầu tiên của battle royale. Tuy nhiên, khiến nhiều người chơi thất vọng, vũ khí Fortnite đặc biệt này đã bị xếp xó trong một thời gian dài.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người đang tự hỏi rằng Chương 4 của Phần 1 sẽ đánh dấu sự hồi sinh được chờ đợi từ lâu của Shotgun. Rõ ràng, một động thái như vậy không có trong thẻ cho Phần 1 và 2.

Tuy nhiên, có vẻ như người hâm mộ cuối cùng cũng có thể đạt được điều ước của họ trong vài ngày tới. Theo rò rỉ, Pump Shotgun sẽ sớm hoạt động trở lại – nhưng với một sự thay đổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pump Shotgun sẽ trở lại Fortnite?

rò rỉ HIPEXHỗ trợ FNA tuyên bố rằng Pump Shotgun đã được thêm vào battle royale, mặc dù nó sẽ không thực sự được phát hành cho đến khi Epic tung ra một bản cập nhật không xác định trong tương lai.

Thật thú vị, nó sẽ không xuất hiện dưới dạng Pump Shotgun cổ điển mà thay vào đó mang tên Sharp Tooth Shotgun.

HYPEX tuyên bố Răng Sắc Nhọn sẽ có khả năng lan rộng hơn, tầm xa hơn và khoảng 160 Sát thương Bắn ở Độ hiếm Huyền thoại. Thông tin được chia sẻ bởi FNAssist cho thấy nó thực sự có thể gây sát thương 196 đối với Độ hiếm Huyền thoại – tất cả sẽ sớm được giải thích.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này nghe có vẻ giống như một vũ khí tầm xa, nhưng những người thích cận chiến có thể vẫn muốn dựa vào Súng trường Pump Havoc của Fortnite.

Trong khi người chơi chờ đợi Pump Shotgun được đại tu, bản cập nhật mới nhất của Fortnite đã thêm một loại súng mới khác vào kho chiến lợi phẩm.

Bản cập nhật v25.11 giới thiệu thay thế cho Súng trường bắn tỉa hạng nặng – Súng trường lặp lại chất nổ. Đúng như tên gọi, nó bắn ra những viên đạn nổ được cho là để tiêu diệt các mục tiêu không ngờ tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *