Rò rỉ di động có giá trị tiết lộ các bản phát lại, hoạt ảnh của đặc vụ và hơn thế nữa

Phiên bản di động của Valorant đã hoạt động được một thời gian và một rò rỉ mới cho thấy sản phẩm hoàn thiện sẽ trông như thế nào.

Phiên bản di động của Valorant đã được phát triển trong nhiều năm và người hâm mộ đã có một vài thông tin rò rỉ trong một thời gian về những gì có thể sắp xảy ra. Giờ đây, nhiều tài khoản mạng xã hội rò rỉ và tổng hợp khác nhau dường như đã nhận được một số cái nhìn toàn diện nhất mà người hâm mộ từng thấy về phiên bản di động của một trò chơi FPS.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong nhiều lần rò rỉ trong vài ngày qua, tài khoản đã giới thiệu giao diện của trung tâm lựa chọn Đại lý được chỉ định, giao diện máy tính bảng, hệ thống xếp hạng và phần thưởng trên thiết bị di động, hoạt ảnh MVP của Đặc vụ và phát lại trò chơi.

Rò rỉ di động có giá trị tiết lộ nhiều tính năng hơn

Tiết lộ lớn nhất trong số nhiều thứ đã bị loại bỏ gần đây là hệ thống hoạt hình và phát lại của Đặc vụ MVP. Theo một tài khoản bị rò rỉ, phiên bản di động của tựa game Riot sẽ có hệ thống phát lại và đánh dấu khi ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ở phiên bản PC hiện tại của Valorant không có hệ thống chơi lại và không có điểm nổi bật như ở một số tựa game FPS dịch vụ trực tiếp khác, chẳng hạn như Call of Duty hay Overwatch 2.

Hoạt ảnh đặc vụ có trong phiên bản PC của Valorant; tuy nhiên, nó bị giới hạn ở menu chọn Đại lý và một số màn hình sau trận đấu. Người chơi sẽ thấy một hoạt ảnh ngắn về Đặc vụ đã chọn, sau đó là một đoạn thoại trong trò chơi chính trong thời gian này và một hoạt ảnh ngắn có toàn bộ đội vào cuối mỗi trận đấu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong phiên bản di động, người chơi sẽ nhận được một hình ảnh động về Đặc vụ của họ để thực hiện MVP sau trận đấu. Hoạt ảnh này sẽ cho phép Đặc vụ thực hiện một số loại hành động liên quan đến khả năng của họ, sau đó hiển thị màn hình MVP hiển thị số liệu thống kê của người chơi trong trận đấu.

Một tài khoản thậm chí còn tải xuống phiên bản beta của trò chơi di động đang được thử nghiệm ở Trung Quốc và chiếu cảnh anh ta chơi trò chơi trên điện thoại của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, thông tin rò rỉ này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình khi Riot Games đang tiến gần hơn đến việc phát hành phiên bản đầy đủ của Valorant cho người hâm mộ chơi khi đang di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *