RNG bị tố nợ quản lý đội Valorant 9 tháng lương

Cựu quản lý đội Royal Never Give Up Valorant ‘CC’ đã cáo buộc tổ chức này nợ 9 tháng lương chưa trả.

Vào ngày 25 tháng 11, cựu quản lý của Valorant RNG ‘CC’ đã đứng ra tố cáo tổ chức Trung Quốc nợ anh 9 tháng lương, theo báo cáo của VALO2ASIA.

Người quản lý cũ đã chia sẻ trong một bài đăng trên nền tảng mạng xã hội Weibo rằng Royal Never Give Up đã không trả được mức lương hàng tháng là 18.000 CN ¥ trong 9 tháng qua, tương đương gần 23.000 USD.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người quản lý cũ cũng tuyên bố tổ chức đã không thanh toán phí ký hợp đồng với anh ấy, mức phí ban đầu được thỏa thuận là 100.000 CN¥ ($14k USD) – trước khi giảm xuống còn 5.000 CN¥. Tuy nhiên cuối cùng CC không bao giờ nhận được bonus như đã thỏa thuận.

RNG bị tố không trả lương cho quản lý, xử lý sai hợp đồng cầu thủ

Không chỉ vậy, cựu quản lý RNG còn chia sẻ thông tin chi tiết về việc tổ chức xử lý sai hợp đồng với người chơi, khiến Valorant pro Shi ‘AAK’ Yeka “bị mắc kẹt trong tù hợp đồng”.

Tổ chức đã ký AAK vào tháng 2 năm 2023. Theo người quản lý cũ, hợp đồng của cầu thủ này nhằm mục đích có thời hạn ngắn để tham gia giải đấu FGC VALORANT, hóa ra là một hợp đồng có thời hạn hai năm.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

CC cũng cáo buộc RNG quản lý yếu kém dẫn đến việc “mất đi một tuyển thủ rất tài năng” khi Lu ‘Kai’ Zhinan ký hợp đồng với đối thủ Bilibili Gaming.

Tình huống này đã gây ra xung đột nội bộ giữa CC và trưởng nhóm RNG, với việc người quản lý được cho là đã buộc phải từ chức – bất chấp lời hứa sẽ được phục hồi trong tương lai.

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

RNG chưa đủ điều kiện tham gia thi đấu quốc tế trong Valorant.

Mặc dù CC không còn được Royal Never Give Up chính thức tuyển dụng nhưng người quản lý vẫn được yêu cầu giúp đỡ tổ chức, nơi anh ta được cho là vẫn chịu trách nhiệm “ổn định tâm lý”. và mua nhu yếu phẩm cho đoàn. Vào ngày 25 tháng 11, tổ chức này bị cáo buộc đã cố gắng sa thải người quản lý với số tiền 5.000 CN¥ ($ 700 USD).

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

CC viết: “Số tiền này là số tiền tôi kiếm được từ công việc thường xuyên của mình, ít hơn số tiền tôi đã nợ và hứa ban đầu”. “Họ muốn sử dụng nó như một khoản tiền bịt miệng. Cách họ xử lý việc này thật kinh tởm. Để ngăn chặn nhiều người hơn bị lừa dối, tôi quyết định vạch trần họ ”.

Royal Never Give Up vẫn chưa trả lời các cáo buộc. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn tại Dexerto nếu có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *