Riot xác nhận ngày phát hành Team Deathmatch trong Valorant

Riot Games đã thông báo rằng chế độ Team Deathmatch cuối cùng sẽ ra mắt trong Valorant trong tương lai gần. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Team Deathmatch là một trong những chế độ cổ điển nhất trong các game FPS, như Call of Duty. Người chơi sẽ có thể thấy hành động tương tự cho Valorant năm nay, sau khi Tập 7 ra mắt, vào cuối tháng Sáu.

Các nhà phát triển đã tiết lộ một số bổ sung thú vị cho chế độ Team Deathmatch của Valorant, bao gồm một bản đồ độc quyền, thông qua video Dev Diaries chính thức của họ. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ có thể thấy hai Đặc vụ mới vào cuối năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo chu kỳ cập nhật của Valorant và thực tế là Battle Pass hiện tại kết thúc vào ngày 26 tháng 6, Valorant Episode 7 dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu với Màn 1 vào ngày 27 tháng 6.

Chế độ Team Deathmatch của Valorant và các phương pháp tiến triển mới

Cũng giống như các game FPS khác, Team Deathmatch của Valorant cũng sẽ là một “chế độ có nhịp độ nhanh, bao gồm các game bắn súng chiến thuật và vũ khí ngang vũ khí”. Người chơi sẽ có thể chọn các Đặc vụ khác nhau từ nhóm hiện tại và sử dụng khả năng của họ.

Ngoài ra, các bản đồ mới cũng sẽ được bổ sung đặc biệt cho chế độ Team Deathmatch. Điều này có nghĩa là bản đồ này sẽ không nằm trong nhóm bản đồ cạnh tranh của Valorant.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển cũng sẽ mang đến một số thay đổi lớn đối với hệ thống tiến trình trong trò chơi. Họ đã giới thiệu một hệ thống mới nơi bạn có thể “mở khóa các phụ kiện từ các trận chiến trước”. Bạn cũng sẽ thấy các cập nhật về cách bạn mở khóa Đại lý và vật phẩm trong hợp đồng của họ từ Tập 7.

Và như chúng tôi đã đề cập trước đó, người chơi cũng sẽ có thể thấy thêm hai Đặc vụ nữa được thêm vào danh sách. Một người sẽ là Duelist và người kia là Sentinel.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *