Riot tiết lộ thêm hai Đặc vụ sẽ đến với Valorant vào năm 2023

Riot Games đã thông báo rằng sẽ có thêm hai Đặc vụ nữa được thêm vào Valorant’s danh sách tên trước cuối năm 2023. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết.

Đã gần nửa năm trôi qua và các nhà phát triển đã phát hành một video mới tiết lộ những gì sắp có cho Valorant vào năm 2023. Ngoài chế độ trò chơi mới, họ đã tiết lộ hai Đặc vụ mới sẽ đến với trò chơi trong năm nay, sau khi phát hành của Gekko vào tháng Ba.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, Riot cũng đã xác nhận ngày phát hành Team Deathmatch trong Valorant. Bạn sẽ có thể chơi chế độ mới sau khi Tập 7 ra mắt vào cuối tháng này.

Một Sentinel và một Duelist sẽ ra mắt trong Valorant vào năm 2023

Một trong hai Đặc vụ khác vào năm 2023 sẽ là Sentinel “sẽ ngăn bạn chết trên đường đi và thu hút bạn để xem xét kỹ hơn.” Điều đó không hoàn toàn rõ ràng về ý nghĩa của các nhà phát triển, mặc dù nó có thể giống với khả năng Life Grip của Lifeweaver trong Overwatch 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một tác nhân khác sẽ được thêm vào danh sách vào năm 2023 là Duelist. Hiện tại, chỉ có sáu Duelists trong trò chơi. Với sự bổ sung sắp tới, người chơi sẽ có giao diện mới để vào trang web và tạo không gian cho đội.

Chỉ có thời gian mới cho biết các Đặc vụ và khả năng của họ sẽ thay đổi như thế nào. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này với nhiều thông tin hơn ngay sau khi Riot Games mở nắp.

Đã ba năm kể từ khi Valorant được phát hành. Với những bổ sung và thay đổi meta liên tục, các nhà phát triển sẽ tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ hơn cho người chơi trong những tuần và tháng tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *