Riot Games tiết lộ những thay đổi lớn sắp tới với Giải đấu Valorant Challengers

Riot Games đã công bố một số thay đổi lớn đối với Liên minh Thử thách Valorant vào năm 2024 bao gồm lịch trình sơ bộ, Đội liên minh và Người chơi hai chiều.

Giải đấu Valorant Challenger League trên toàn thế giới đã kết thúc từ lâu khi giải đấu Ascension kết thúc và cuộc hành quân ngoài mùa giải VCT vẫn tiếp tục. Năm 2023 là năm đầu tiên của vòng VCT mới với các giải đấu Quốc tế và Giải đấu Thử thách trong nước bước vào tranh tài Cấp 1.

Sau một năm sử dụng sản phẩm, Riot Games đã quyết định thực hiện một số thay đổi cho mùa giải 2024 nhằm giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người chơi và người hâm mộ xung quanh Challengers League.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay đổi lớn nhất mà người hâm mộ sẽ nhận thấy là lịch thi đấu được cập nhật. Những người thách đấu bây giờ sẽ chạy quanh năm. Giải đấu sẽ bắt đầu vào tháng 1 với sự phân chia các trận đấu đầu tiên, tiếp theo là các giải đấu loại trực tiếp, thăng hạng và loại trực tiếp, và sau đó là phân chia thứ hai. Giải đấu thăng hạng sẽ có sự góp mặt của đội cuối bảng và đội Premier hàng đầu của khu vực.

Đánh giá thể thao Brazil

The Guard đã vô địch Americas Ascension 2023 sau một mùa giải Challengers League tuyệt vời.

Một số giải đấu—không phải tất cả—cũng sẽ mở rộng khả năng đủ điều kiện để lấp đầy các suất tham gia giải đấu trước khi mùa giải 2023 bắt đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giải đấu Thăng thiên sẽ được tổ chức vào tháng 9 và mùa giải Challengers League 2025 sẽ bắt đầu ngay sau sự kiện quảng bá vào tháng 10.

Valorant Challenger League giới thiệu Người chơi hai chiều

Những thay đổi lớn khác đối với giải đấu có liên quan đến tính đủ điều kiện của người chơi và giới thiệu các chỉ định người chơi mới trong các giải đấu Challenger và quốc tế.

Các đội thuộc giải đấu quốc tế sẽ có tùy chọn xây dựng mối quan hệ hợp tác với các đội Người thách thức và Thay đổi trò chơi vào năm 2024. Các mối quan hệ hợp tác kết hợp này phải diễn ra trong cùng một khu vực đối với các đội Người thách đấu nhưng có thể mang tính quốc tế đối với các đội Người thay đổi cuộc chơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các đội tham gia cùng nhau cũng có thể có Người chơi hai chiều. Về cơ bản, người chơi trong danh sách đội của các giải đấu quốc tế sẽ có thể chuyển sang đội Challengers League hoặc Game Changers liên kết của họ để thi đấu. Người chơi cũng có thể quay trở lại chơi ở các giải đấu Cấp 1. Động thái này đã được đồn đại một thời gian và đưa ra một số giả thuyết thú vị về việc xây dựng đội hình cho năm tới.

Các khoản cho mượn cầu thủ cũng sẽ được giới thiệu vào năm 2024. Các đội của giải đấu quốc tế sẽ có thể cho bất kỳ đội nào trong đội Challenger và Game Changer mượn cầu thủ từ danh sách của họ. Không giống như Cầu thủ hai chiều, cầu thủ được cho mượn sẽ không thể trở lại thi đấu với đội một cho đến khi khoản cho mượn kết thúc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ sẽ phải chờ xem các đội dự định sử dụng hệ thống người chơi mới này như thế nào và nó sẽ tác động như thế nào đến Challenger League vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *