Riot đưa ra gợi ý khó hiểu về Đặc vụ Valorant mới

Riot Games đã đưa ra một gợi ý mới về các Đặc vụ mới trong Valorant và mặc dù điều này có vẻ mơ hồ nhưng chúng tôi cũng có ý tưởng về những gì họ có trong cửa hàng. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Khi bắt đầu Valorant Tập 7, Riot tiết lộ rằng Valorant sẽ có hai Đặc vụ mới, cùng với các bản đồ, vào năm 2023. Một trong hai đặc vụ này đang ở Sentinel Deadlock, trong khi người còn lại là Duelist sắp ra mắt.

Đặc vụ sắp tới sẽ là đấu sĩ thứ bảy trong danh sách của Valorant và là người đầu tiên được phát hành kể từ tháng 1 năm 2022, khi Neon được thêm vào trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 29/9, Riot Games đã đăng tải hình ảnh trêu chọc về nguồn gốc của Đặc vụ. Thông tin này còn sơ sài, nhưng đây là những gì bạn cần biết:

Trò chơi bạo loạn

Đại lý Valorant mới có thể đến từ Trung Quốc

Hình ảnh mới nhất được Riot trêu chọc cho thấy một Đặc vụ đeo găng tay và ăn bằng đũa. Tên của hình ảnh là “máu vịt”, có thể gắn liền với một món ngon nổi tiếng của Trung Quốc.

Có vẻ như rất có thể Duelist mới sẽ đến từ Trung Quốc, nơi Valorant chỉ được phát hành vào tháng 7.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Người đại diện tiếp theo này là dành cho bạn,” Riot nói. “Chúng tôi cũng có một chút thay đổi mà bạn chưa bao giờ nghĩ sẽ có trong VALORANT… à.. Một số bạn có thể đã mơ đi đúng hướng.”

Cho đến khi Riot xác nhận quốc tịch của Đặc vụ, chúng tôi khuyên bạn nên coi trọng thông tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *