Riot đình chỉ đội chuyên nghiệp Valorant vì đánh người chơi 13 tuổi

Riot Games đã đưa ra phán quyết đối với đội APAC Game Changers Dominatus Jade, đình chỉ tổ chức và danh sách của đội này vì đã xử lý một người chơi 13 tuổi.

Riot Games đã đưa ra phán quyết vào ngày 13 tháng 6 cho tổ chức APAC Dominatus. Đội Những người thay đổi cuộc chơi Valorant của Org, Dominatus Jade, đã thi đấu ở một số giải đấu ở châu Á, bao gồm cả loạt Game Changers APAC Open, đã bị đình chỉ vì đánh một cầu thủ 13 tuổi.

Trong phán quyết, Riot cho biết nhà điều hành giải đấu cho sự kiện GC, FSL, được thông báo rằng một trong những người chơi của Dominatus Jade dưới 16 tuổi. Điều này vi phạm các quy tắc hiện tại của Riot vì nhà phát triển chỉ cho phép người chơi từ 16 tuổi trở lên thi đấu trong các giải đấu bị xử phạt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau cuộc điều tra về vấn đề này, những người chơi tại Dominatus được yêu cầu cung cấp giấy tờ tùy thân của FSL để xác minh rằng họ từ 16 tuổi trở lên. Theo Riot, một người chơi tên ‘spyxii’ đã không thể cung cấp bất kỳ tài liệu nào và sau đó tuyên bố mình mới 13 tuổi.

Riot đã đình chỉ các đội và người chơi Valorant vì vi phạm các quy tắc

Wojciech Wandzel/Trò chơi bạo loạn

Game Changers có chức vô địch thế giới đầu tiên vào năm 2022.

Do vi phạm quy tắc, Riot đã đình chỉ toàn bộ đội Valorant và Dominatus. Mọi người chơi tham gia giải đấu Game Changers với spyxii, bao gồm ‘Sinoo’, ‘Bella’, ‘Chimochi’ và ‘Jean’ đều bị đình chỉ thi đấu trong bảy tháng. Bản thân spyxii không bị đình chỉ chính thức mà thay vào đó, họ không đủ điều kiện tham gia bất kỳ sự kiện Valorant nào do Riot tài trợ cho đến khi họ đủ 16 tuổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản thân Dominatus cũng đã bị đình chỉ tham gia các sự kiện Game Changers trong bảy tháng, cho đến ngày 13 tháng 10 năm 2023. Đội Người thách đấu Indonesia của tổ chức hiện cũng đang bị Riot quản chế, điều đó có nghĩa là bất kỳ hành vi vi phạm quy tắc nào khác sẽ “dẫn đến hình phạt tăng lên trong tương lai.”

Theo Valo2asia, đội đã tan rã sau khi kết thúc Game Changers APAC Open I vào ngày 12 tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *