Rillaboom Tera Raid bị khóa dưới dạng Pokemon Scarlet \u0026 Thử thách lớn tiếp theo của Violet

Sau khi kết thúc sự kiện đột kích Delphox the Unrivaled gần đây, Tera Raid bảy sao tiếp theo đã được xác nhận cho Pokemon Scarlet và Violet. Rillaboom sẽ đến để đánh trống và huấn luyện viên.

Pokemon khởi đầu cuối cùng của bộ ba Galarian sẽ đến với Scarlet và Violet trong Tera Raid bảy sao mới được công bố. Cinderace và Intellion đã ra mắt vào đầu năm và đây là cơ hội để người hâm mộ đón xem bộ này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Công ty Pokemon đã mở với cuộc đột kích sau trò chơi này để giúp người chơi đầu tư sau khi trò chơi ra mắt. Các sự kiện đầy thử thách đẩy các huấn luyện viên đến giới hạn của họ và yêu cầu những con quái vật được huấn luyện cẩn thận và tối ưu hóa để có cơ hội chiến đấu.

Giống như các Cuộc đột kích Tera bảy sao khác gần đây, Rillaboom sẽ trao tặng Dấu ấn mạnh nhất và mỗi tài khoản sẽ chỉ có thể thu phục một Dấu ấn. Người chơi có thể mong đợi chiến đấu với Rillaboom có ​​một không hai từ 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương vào ngày 27 tháng 7 cho đến 4:59 chiều theo giờ Thái Bình Dương vào ngày 29 tháng 7.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là cuộc đột kích sự kiện đầu tiên có Pokemon loại Ấn tượng bình thường nhưng Rillaboom cũng sẽ được trang bị khả năng ẩn Grassy Surge. Điều này có nghĩa là những huấn luyện viên thách thức mon sẽ phải đối phó với các đòn tấn công loại Thường và loại Cỏ được tăng cường.

Grassy Surge biến địa hình thành Grassy Terrain, nghĩa là tăng cường các bước di chuyển Đánh trống đặc trưng của Rillaboom. Các loài linh trưởng tấn công là những kẻ tấn công vật lý rất mạnh, vì vậy hãy đảm bảo huấn luyện các EV Phòng thủ đó.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi chắc chắn có thể mong đợi một thách thức từ Rillaboom the Unrivaled nhưng với chiến lược OHKO ngày càng tăng trong các cuộc tấn công Delphox gần đây, đừng ngạc nhiên nếu chiến thuật tương tự xuất hiện ở đây.Với cách gõ Ấn tượng chung, có thể đặt cược an toàn khi cho rằng meta Bàn tay sắt sẽ quay trở lại. Sự tiến hóa Nine Primape thế hệ mới Annihilape sẽ là một ứng cử viên nặng ký khác trong cuộc đột kích.

công ty pokemon

Nghịch lý Pokemon Bàn tay sắt đã được sử dụng cho các cuộc đột kích Tera năm và sáu sao

Người chơi bỏ lỡ điểm số trong lần đột kích đầu tiên có thể bù điểm đó trong một sự kiện chơi lại được lên lịch một tuần sau khi lần đầu tiên kết thúc. Theo nguồn đáng tin cậy Seribii.net, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 4 tháng 8 đến ngày 6 tháng 8 với cùng thời gian bắt đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả những người hâm mộ Pokemon Scarlet & Violet của bạn nên theo dõi hướng dẫn chiến lược đột kích của Rillaboom từ một trong những chuyên gia Pokemon của Dexerto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *