Quá trình tiến hóa của Pokemon Go bị hỏng mang đến cho người chơi một Annihilape “bị nguyền rủa”.

Người chơi Pokemon Go nhận thấy quá trình tiến hóa của Annihilape không diễn ra như dự định trong trò chơi di động của Niantic, thậm chí một số còn nhận nhầm quái vật.

Mankey và Primeape quay trở lại từ đầu như một phần của Pokedex Gen 1 ban đầu, mặc dù ở Gen 9, chuỗi tiến hóa có một dạng khác.

Hình thức cuối cùng của nó, Fighting/Ghost, được gọi là Annihilape và là một con quái vật khá tốt nên có trong đội của bạn trong Pokemon Go.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sau khi một người chơi cố gắng tiến hóa Primeape để có được nó vào ngày 22 tháng 1, họ đã nhận được một bất ngờ lớn.

Lỗi tiến hóa Primeape khiến người chơi Pokemon Go bị sốc

Như đã thấy trên subreddit của trò chơi di động, một người dùng đang trong quá trình nhận CP 1234 của một Pokemon mới, cho đến khi một điều rất bất ngờ xảy ra.

Đứng nhầm chỗ chính là Shiny Espeon, hay thứ mà một số người hâm mộ gọi là hình dạng “bị nguyền rủa” của Annihilape. Trên thực tế, có vẻ như đã xảy ra hiện tượng rối loạn thị giác.

Vấn đề này không phải là hiếm và đã tạo ra một số thiết kế thay thế rất thú vị trong quá khứ, bao gồm cả thiết kế có màu cầu vồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lựa chọn tuyệt vời ở đây. Tôi có nên làm điều đó không?
byu/YarbianTheBarbarian inpokemongo

Bây giờ, nếu bạn không may mắn có bất kỳ Pokemon sáng bóng nào, sẽ là một cú sốc lớn khi nhìn thấy nó trên màn hình và sau đó nó không được lưu trữ trong kho của bạn.

Một người dùng khuyên: “Sáng bóng miễn phí? Đúng vậy, bạn nên làm như vậy.”

Dường như có một vấn đề với quá trình tiến hóa cũng ảnh hưởng đến nhiều người chơi. Một người dùng khác trả lời: “Tôi vừa mở rộng tài khoản của mình và bây giờ tôi chẳng nhận được gì ngoài một màn hình trống nơi lẽ ra phải có Annihilape.”

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ cho biết sau đó nó đã được sửa, điều đó có nghĩa là mọi vấn đề tạm thời ngăn cản sự tiến hóa – hoặc cung cấp các Pokemon hoàn toàn khác – đều chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Vì vậy, bạn có định tung xúc xắc và cố gắng cứu Umbreon không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *