PvP thông thường trong Destiny 2 làm nổ tung các Thử nghiệm không thể tiếp cận của Osiris

Trials of Osiris đã bị chỉ trích khi chế độ chơi PvP cạnh tranh của Destiny 2 bị chỉ trích vì thiếu khả năng tiếp cận và phụ thuộc vào những người chơi thông thường đóng vai trò là “thức ăn gia súc” theo thiết kế.

Hầu hết đều coi Trials of Osiris là đỉnh cao của Destiny 2 PvP. Chế độ cạnh tranh đưa Người bảo vệ vào các trận đấu 3v3 một mạng, qua nhiều vòng đấu nhanh.

Xuất hiện trên đầu đòi hỏi kiến ​​thức về bản đồ, kỹ năng máy móc, giao tiếp và tải được xây dựng tùy chỉnh phù hợp với bản đồ đặc trưng. Đây là một trong những nội dung thử thách nhất trong Destiny, đặc biệt khi người chơi chỉ có vài ngày để farm trước khi Thử nghiệm biến mất trong một tuần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải ai cũng đánh giá cao điều đó khi một số người chơi Destiny 2 chỉ trích Trials of Osiris vì người chơi bình thường không thể tiếp cận được.

Destiny 2 Guardians chỉ trích việc kiểm tra sự phụ thuộc của Osiris vào thức ăn thô xanh

Người chơi Vocal Destiny 2 đã chỉ trích thiết kế của Trials of Osiris vì tin rằng nó dành sự ưu ái lớn cho những người chơi PvP hạng nặng nhưng phải trả giá bằng cơ sở người chơi bình thường.

Bài đăng trên Reddit bắt đầu cuộc trò chuyện đã nói đùa: “Ừ ừ, rất dễ tiếp cận”, kèm theo meme cổ điển Patrick Sweater mô tả trải nghiệm phải đối đầu với tất cả các đối thủ hoàn hảo với meta Rose Hand Cannons như PvP thông thường.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

vâng vâng, rất dễ tiếp cận 🙂
byu/Sagnikk Destiny2

Điều này cung cấp một nền tảng để kết thúc Thử nghiệm và Người bảo vệ đã không bỏ lỡ cơ hội của họ: “Thử nghiệm được thiết kế để kiếm thức ăn, ngay cả vào cuối tuần khi mọi người chơi Thử nghiệm và đó là thời điểm tuyệt vời, tỷ lệ hoàn hảo không bao giờ vượt quá một phần ba số người chơi . Lớp dưới chán thua nên họ bỏ đi, tạo thành những người chơi ở lớp dưới tiếp theo ”.

“Điều này cứ lặp đi lặp lại cho đến khi Thử nghiệm chỉ có 5% người đứng đầu và một vài linh hồn không may mắn quyết định chơi vào cuối tuần. Sau đó, một bản cập nhật hoặc vũ khí sáng bóng mới xuất hiện và chu kỳ lặp lại. Đó là một hệ thống thiếu sót sẽ không thưởng xứng đáng cho phần lớn người chơi vì thời gian của họ,” câu trả lời có nhiều lượt tán thành nhất cho biết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một Người bảo vệ khác lặp lại quan điểm này: “Tôi đã thử nghiệm vào cuối tuần trước lần đầu tiên sau một năm và trò chơi đầu tiên của tôi là một đội đầy đủ áo giáp thử nghiệm tỏa sáng với tất cả các vũ khí thành thạo thử nghiệm. Tôi có thể gây ra 13 sát thương chỉ bằng một cú nảy bắn. Đó là sai lầm của tôi vì nó ngay lập tức thông báo cho họ biết địa chỉ đường phố của tôi ”.

Không phải ai cũng thông cảm: “Thử thách là PvP cuối game. Tôi không biết mọi người mong đợi điều gì khi chơi nội dung cấp độ cuối cùng với những người chơi khác nhưng ít nhất bạn không phải ngạc nhiên vì bạn sẽ thấy vui hơn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thử nghiệm Osiris sẽ vẫn là một chế độ trò chơi gây tranh cãi khi những người chơi bình thường không thể truy cập được và những người chơi PvP chuyên nghiệp muốn nó vẫn là một hoạt động cuối trò chơi với trần kỹ năng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *