Pro Valorant này đứng đầu bảng xếp hạng EMEA Thăng thiên chơi 3 vai trò khác nhau

Cầu thủ người Bồ Đào Nha của Valorant David ‘DaviH’ Cruz là cầu thủ được đánh giá cao nhất ở EMEA Ascension trong vòng bảng của giải đấu với ba vai trò khác nhau cho SAW.

Tính linh hoạt là một đặc điểm của một số người chơi Valorant giỏi nhất trên thế giới và một người chơi thi đấu trong EMEA Ascension đã thể hiện đặc điểm đó. DaviH là một tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp thi đấu với đội tuyển Bồ Đào Nha SAW, đội đã đóng ba vai trò khác nhau cho đội ở vòng bảng của giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

SAW về nhì ở Bảng A để đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp của sự kiện, với DaviH đảm nhận nhiệm vụ Người khởi xướng, Người bảo vệ và Người đấu tay đôi cho đội. Vai trò chính của anh ấy là Người bảo vệ, chơi Omen và Astra, nhưng trên một số bản đồ, anh ấy chơi Sova hoặc Jett.

Trong khi tung hứng những vai trò khác nhau và phong cách chơi khác nhau của họ, DaviH đã cố gắng đưa ra những chỉ số ấn tượng và thậm chí dẫn đầu bảng xếp hạng giải đấu ở một hạng mục chính.

Người chơi EMEA của Ascension Valorant thể hiện tính linh hoạt của họ

Trong vòng bảng Thăng thiên EMEA, DaviH đứng đầu bảng xếp hạng giải đấu về xếp hạng VLR, ở mức 1,30 và xếp hạng trong top 5 về số lần giết mỗi vòng và tỷ lệ giết/chết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những con số cho thấy, dù còn đóng một số vai trò hỗ trợ truyền thống, anh vẫn có thể bứt phá trước những tuyển thủ xuất sắc nhất tại giải đấu.

Hara Amorós / Riot Games / LVP / lag

Người chơi trong EMEA Ascension đang chiến đấu để giành quyền tham gia VCT EMEA League

DaviH được đồng đội Tomás ‘tomaszy’ Machado hỗ trợ rất nhiều trong máy chủ. Tay đấu thiếu niên, người đã liên kết với đội VCT Americas Leviatán năm ngoái, cũng đã có một giải đấu đột phá tại EMEA Ascension, nơi anh ấy có điểm ACS trung bình cao nhất của giải đấu là gần 293.

tomaszy đã phá mốc 300 ACS trong loạt ba bản đồ với DSYRE chơi Raze, Phoenix và Neon.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

DaviH và tomaszy sẽ cố gắng mang những màn trình diễn ở vòng bảng của họ vào vòng loại trực tiếp khi SAW chiến đấu để giành một suất tham dự VCT EMEA thông qua giải đấu thăng hạng. Đội sẽ bắt đầu hành trình đá playoff vào ngày 13 tháng 7 trước Apeks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *