Pokemon xin lỗi sau khi sản phẩm hợp tác với Van Gogh Museum bán hết trước khi phát hành

Công ty Pokemon đã đưa ra lời xin lỗi sau khi dòng sản phẩm hợp tác với Bảo tàng Van Gogh được bán hết, phần lớn là do những kẻ đầu cơ.

Cách đây không lâu, The Pokemon Company tiết lộ sự hợp tác với Bảo tàng Van Gogh đang được tiến hành, trưng bày các triển lãm đặc biệt và các sản phẩm theo chủ đề.

Thật không may, Bảo tàng Van Gogh đang bị bao vây bởi những kẻ đầu cơ. Đám đông người đổ xô vào cửa hàng quà tặng của Bảo tàng Van Gogh để mua bất kỳ và tất cả các sản phẩm có sẵn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, The Pokemon Company đã đưa ra lời xin lỗi chính thức tới những người hâm mộ mong muốn có được vật phẩm cho mình và tiết lộ rằng tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập đã bán hết.

Pokemon đưa ra lời xin lỗi vì những người đầu cơ đã mua tất cả các vật phẩm cộng tác với Van Gogh

Vào ngày 29 tháng 9 năm 2023, tài khoản Twitter/X chính thức của Pokemon đã đưa ra tuyên bố sau:

“Chúng tôi xin lỗi tất cả những người hâm mộ đã háo hức chờ đợi sự ra mắt của Bảo tàng Pokémon Center x Van Gogh của chúng tôi ngày hôm nay.”

Tin nhắn tiếp tục có nội dung: “Do nhu cầu cao nên tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập này của chúng tôi đều đã bán hết. Chúng tôi hiểu điều này khiến nhiều người khó chịu khi tìm đến các kênh truyền thông xã hội và email chính thức của chúng tôi để được hướng dẫn về cách thức và thời điểm mua hàng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, có vẻ như nhiều sản phẩm hợp tác của Van Gogh, chẳng hạn như bức tranh “Sunflora lấy cảm hứng từ hoa hướng dương” đã bán hết sạch. Tuy nhiên, có vẻ như Pokemon vẫn đang cố gắng bổ sung thêm một sản phẩm cụ thể.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Chúng tôi đang tích cực tìm cách cung cấp thêm thẻ khuyến mãi ‘Pikachu đội mũ phớt xám’ cho người hâm mộ mua sắm tại Trung tâm Pokémon trong tương lai. Thông tin chi tiết sẽ được công bố sau.”

Công ty kết thúc tuyên bố cảm ơn người hâm mộ vì sự hiểu biết và hỗ trợ của họ.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tuyên bố này không ngăn được nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng với kết quả chung, nhiều người đổ lỗi cho Pokemon Company vì không giữ đủ sản phẩm trong kho để đáp ứng nhu cầu.

“Thật là điên rồ rằng một công ty có rất nhiều tiền và có quá nhiều khách hàng sẵn lòng sẽ không sản xuất đủ sản phẩm để đáp ứng nhu cầu”, một người dùng cho biết và đưa ra cách để tránh những tình huống như thế này trong tương lai.

Thay vào đó, những người khác hướng sự thất vọng của họ vào những kẻ đầu cơ và bot đã cản trở sự hợp tác. Về việc mở rộng quy mô, Joe Merrick của Serebii.net cho biết, “Tôi chỉ có thể thấy toàn bộ kịch bản này dẫn đến việc chúng tôi không nhận được bất kỳ sự hợp tác tuyệt vời nào nữa trong tương lai và chắc chắn không có bất kỳ thẻ Khuyến mãi TCG nào. Rõ ràng đó là nguyên nhân gây ra những người này. Họ không quan tâm đến Pokémon. Họ không quan tâm đến cộng đồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng Công ty Pokemon sẽ có biện pháp phòng ngừa chống lại những kẻ đầu cơ khi tổ chức những sự hợp tác như thế này trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *