Pokemon Trainer Scarlet \u0026 Violet chia sẻ thủ thuật lên đồ Tera Raid hữu ích

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet chia sẻ những lời khuyên hữu ích xung quanh các trận chiến Tera Raid và giữ những vật phẩm mà người chơi nên ghi nhớ trước cuộc đột kích Delphox 7 sao.

Pokemon Scarlet & Violet’s Tera Raid Battles là một trong những yếu tố thách thức nhất của sê-ri và thường yêu cầu người huấn luyện sử dụng mọi tùy chọn theo ý của họ.

Mặc dù nhiều huấn luyện viên thường trang bị cho Pokemon của họ các Vật phẩm Giữ lại, nhưng đôi khi việc đi chệch khỏi các lựa chọn cổ điển như Thức ăn thừa hoặc Thắt lưng Tập trung có thể có lợi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đã chia sẻ một thủ thuật Held Item hữu ích xoay quanh Berries, thứ có thể giúp ích cho Cuộc đột kích Tera Delphox 7 sao sắp tới.

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đưa ra những lời khuyên hữu ích về Berry

Mẹo đến từ subreddit Pokemon Scarlet & Violet, nơi một người dùng có tên mirrorherb đã viết một PSA chuyên sâu về một cách khai thác rất hữu ích khi sử dụng Berries trong Tera Raids.

Mấu chốt của việc khai thác xoay quanh mục tiêu của Tera Raid, các bước di chuyển mà nó biết và Pokemon của Berry nắm giữ những gì.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

PSA: Một loại quả mọng giảm sát thương rất hiệu quả khiến các trùm đột kích tránh hoàn toàn việc sử dụng chiêu đó lên Pokémon của bạn bởi u/mirrorherb trong PokemonScarletViolet

Ví dụ: giả sử Chesnaught loại Tera Rock 7 sao đang chiến đấu với Gholdengo. Chesnaught 7 sao biết động thái Earthquake, thứ mà Gholdengo yếu. Nếu người huấn luyện đưa cho Gholdengo một quả Shuca Berry để giữ, giúp giảm một nửa sát thương nhận được từ các chiêu thức hệ Đất có hiệu quả cao, thì Chesnaught thực sự ít có khả năng sử dụng Earthquake hơn vì Shuca Berry.

Theo một người dùng Reddit khác, người đã đưa ra lời giải thích về lý do tại sao điều này xảy ra: “Có vẻ như nó dựa trên tính toán thiệt hại. Máy tính nhìn thấy quả mọng và không hiểu rằng một động tác rất hiệu quả sẽ trở nên mạnh mẽ hơn sau khi phá vỡ quả mọng”. .”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, điều này không có nghĩa là mục tiêu của Tera Raid sẽ không sử dụng một nước đi rất hiệu quả nếu giữ đúng Berry. – có vẻ như cơ hội chỉ giảm đi.

Tuy nhiên, cách khai thác này có thể tỏ ra rất hữu ích để tăng thêm sức sống cho Tera Raids, đặc biệt là khi Pokemon Tera Raid có nhiều chiêu thức khác nhau có thể được sử dụng.

Hy vọng rằng các huấn luyện viên có thể thu thập một số quả Occa, Payapa và Roseli Berries trước Delphox Tera Raid để giảm thiểu thiệt hại mà Pokemon Fox có thể gây ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *