Pokemon tốt nhất trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet: 10 sinh vật bạn cần bắt

Nếu bạn muốn trở thành Nhà vô địch của Paldea trong Pokemon Scarlet & Violetchỉ những Pokemon giỏi nhất mới làm được điều đó – vì vậy chúng tôi đã tổng hợp 10 sinh vật mạnh nhất mà bạn cần thêm vào đội của mình nếu muốn vươn lên dẫn đầu.

Pokemon Scarlet & Violet đã làm rung chuyển mọi thứ bằng cách cung cấp trò chơi thế giới mở đầu tiên của nhượng quyền thương mại, cho phép người chơi tạo ra con đường của riêng mình qua khu vực Paldea trong khi đánh bại Titans và giành chiến thắng trong các trận chiến với Thủ lĩnh phòng tập thể dục.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù bạn đặt mục tiêu vượt qua câu chuyện chính và đánh bại Elite Four hay bạn chỉ muốn giành chiến thắng trong trận chiến với bạn bè của mình, bạn cần tập hợp một đội Pokemon mạnh nhất có thể bao gồm nhiều đối thủ khác nhau.

Từ những gương mặt mới như Gholdengo và Tinkaton cho đến những nhân vật được yêu thích cũ như Gallade và Dragapult, đây là một số Pokemon tốt nhất trong Pokemon Scarlet & Violet.

Lưu ý bên lề: Chúng tôi không bao gồm các Huyền thoại và chúng tôi đã giới hạn Nghịch lý Pokemon chỉ còn một để giữ cho danh sách này dễ tiếp cận hơn với tất cả người chơi, bất kể bạn đang ở đâu trên hành trình xuyên qua Paldea.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

10. Cuộc phiêu lưu

Ảnh của Gallade.công ty pokemon

Gallade có chỉ số Tấn công cơ bản ấn tượng là 125.

Chúng tôi bắt đầu danh sách của mình với một mục yêu thích cũ: Gallade. Pokemon loại Tâm linh/Chiến đấu này là một lựa chọn tuyệt vời để chống lại các loại Bóng tối, Băng và Thép trên khắp Paldea, với chỉ số Tấn công khổng lồ 125 và một số chiêu thức xuất sắc. Đó không phải là lý do chính khiến chúng tôi đưa nó vào danh sách của mình.

Không giống như các Pokemon khác được giới thiệu ở đây, lý do chính để sử dụng Gallade không phải là để đánh bại đối thủ của bạn – mà là để giữ cho chúng sống sót! Gallade là một trong những Pokemon tốt nhất để sử dụng khi bắt các Pokemon khác nhờ các đòn tấn công Sai Swipe và Hypnosis của nó. Chúng tôi luôn có một người trong đội của mình khi ra ngoài tự nhiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

9. Đá săn

Ảnh Houndstone.công ty pokemon

Houndstone có một trong những chiêu hiệu quả nhất trong Scarlet & Violet.

Chú chó đáng yêu thuộc loại Ghost Greavard đã đánh cắp trái tim của những người hâm mộ Pokemon trên toàn thế giới khi lần đầu tiên được giới thiệu với Scarlet & Violet, nhưng chú đã trở thành một chiến binh đáng sợ khi tiến hóa thành Houndstone nhờ một chiêu thức đặc biệt: Last Respects.

Chiêu thức này có 50 sức mạnh cơ bản và độ chính xác 100%, điều này không có gì lạ mắt, nhưng sức mạnh tăng thêm 50 mỗi khi Pokemon trong đội của người dùng ngất xỉu. Điều này có nghĩa là nếu Houndstone là Pokemon cuối cùng của bạn, chiêu thức sẽ đạt 300 sức mạnh và gần như không thể ngăn cản trước bất kỳ thứ gì khác ngoài các loại Bình thường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

8. Armarouge hoặc Ceruledge

Armarouge trong Pokemon Scarlet và Violetcông ty pokemon

Armarouge là dạng tiến hóa hệ Lửa/Tâm linh của Pokemon mới Charcadet.

Tùy thuộc vào phiên bản trò chơi bạn chơi, bạn sẽ có thể biến đổi Charcadet mới thành Armarouge loại Lửa/Tâm linh (Scarlet) hoặc Ceruledge loại Lửa/Ma (Violet).

Chúng tôi thích Ceruledge hơn vì nó có chỉ số Tốc độ cao hơn một chút và chiêu thức đặc trưng của Bitter Blade, nhưng cả hai đều là những lựa chọn tuyệt vời và đáng tin cậy, đáng để phát triển và thử trong đội của bạn.

7. Gholdengo

Ảnh của Ghelengo.công ty pokemon

Gholdengo là một trong những Pokemon khó bắt nhất trong Scarlet và Violet.

Nếu bạn nghĩ rằng các Huyền thoại khó xuất hiện trong Scarlet & Violet, hãy đợi cho đến khi bạn thử và tiến hóa Gholdengo. Pokemon kỳ lạ này yêu cầu bạn tìm 999 Gimmighoul Coins ẩn quanh khu vực Paldea, bằng cách tìm một Gimmighoul lang thang nhỏ hoặc bằng cách đánh bại một Gimmighoul hình chiếc rương.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là một nhiệm vụ vô lý, nhưng một khi bạn đã hoàn thành nó, bạn sẽ có một trong những Pokemon cạnh tranh tốt nhất trong Scarlet & Violet. Nó có 133 Đòn tấn công đặc biệt đáng kinh ngạc (cộng với Âm mưu khó chịu để tăng cường hơn nữa) và các chỉ số phòng thủ tốt, trong khi khả năng Good as Gold giúp nó miễn nhiễm với bất cứ nơi nào trạng thái di chuyển.

6. Chểnh mảng

Slaking trong Pokemon Scarlet và Violetcông ty pokemon

Slaking có chỉ số tốc độ cao đáng ngạc nhiên.

Slaking loại thường có vẻ không phải là Pokemon thú vị nhất để có trong đội của bạn, nhưng nó có 670 chỉ số cơ bản để chơi – nhiều hơn hầu hết các Huyền thoại có – và tổng cộng 150 HP và 100 Phòng thủ, có nghĩa là nó sẽ có một số sức mạnh vẫn nghiêm trọng trên chiến trường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon lớn thường bị chậm một chút, nhưng Slaking thực sự có chỉ số Tốc độ 100 chắc chắn, mang lại cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới khi nhận một đòn và để nó đi. Chỉ số Tấn công 160 đáng sợ kết hợp với các chiêu thức như Giga Impact và Mega Kick khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu.

5. Tinkaton

Tinkaton xuất hiện trong Pokemon Scarlet và Violetcông ty pokemon

Tinkaton hoàn toàn miễn nhiễm với các đòn tấn công kiểu Rồng và Độc.

Pokemon hệ Fairy/Steel luôn là cơn ác mộng phải đối mặt. Tinkaton chỉ có hai điểm yếu phải lo lắng (Lửa và Mặt đất) với những điểm yếu lớn chín(!) các loại kháng và miễn nhiễm với các đòn tấn công loại Rồng và Độc. Không có gì ngạc nhiên khi nó đã được người hâm mộ yêu thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Tinkaton còn có một trong những chiêu thức đặc sắc nhất mà chúng tôi từng thấy: Gigaton Hammer. Đòn tấn công loại Thép tàn khốc này sử dụng chiếc búa khổng lồ đó để gây ra 160 sát thương với độ chính xác 100%, vì vậy ngay cả Pokemon kháng loại Thép cũng sẽ phải vật lộn để đối phó với nó.

4. Palafin (Dạng anh hùng)

Palafin trong Pokemon Scarlet và Violetcông ty pokemon

Động tác Zero to Hero có thể biến Palafin thành dạng Anh hùng của anh ta, điều này giúp tăng đáng kể các chỉ số cơ bản của anh ta.

Nếu bạn đã thay đổi Finizen thành Palafin, bạn có thể hơi bối rối về những gì đã thay đổi. Nó trông khá giống nhau, và nó vẫn không mạnh bằng, phải không? Điều khiến Palafin trở nên nổi bật trong Scarlet & Violet là khả năng Zero To Hero, kích hoạt Dạng anh hùng của anh ta khi bị loại khỏi trận chiến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hero Form Palafin được tăng đáng kể chỉ số cơ bản, từ 457 lên 650 – tất cả đều được phân bổ tốt trên bảng với điểm nổi bật là chỉ số Tấn công 160. Với những chiêu thức như Bulk Up và Jet Punch, nhiều người chơi đã coi nó là ‘hỏng’ trong giao tranh vì nó chỉ là thật mạnh mẽ.

3. Garchomp

Garchomp trong Pokemon Scarlet và Violetcông ty pokemon

Garchomp có một số bước di chuyển tốt nhất trong tất cả các Pokemon.

Có ai ngạc nhiên khi thấy Garchomp trở lại trong Scarlet & Violet không? Không nghĩ như vậy. Pseudo-Legendary này là một trong những Pokemon được yêu thích nhất mọi thời đại, nhờ thiết kế khó quên và sức mạnh tuyệt vời trong trận chiến, vì vậy chắc chắn việc tìm hang để bắt Gible trước khi biến nó thành dạng cuối cùng là điều đáng làm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Garchomp có quyền truy cập vào một số chiêu thức hay nhất trong nhượng quyền thương mại như Earthquake, Draco Meteor và Dragon Rush, với chỉ số Tấn công 130 ấn tượng, Phòng thủ 115 và chỉ số Tốc độ trên mức trung bình 102 để hỗ trợ tất cả. Cuối cùng, khả năng đánh kép Đất/Rồng của anh ấy khiến anh ấy trở thành một đối thủ hoàn hảo với các loại Rồng khác.

2. Máy bay kéo

Hình ảnh Pokemon Dragapult.công ty pokemon

Dragapult là độc quyền của Pokemon Violet.

Dragapult Pseudo-Legendary là một trong những vật phẩm nổi bật trong Pokemon Sword & Shield, vì vậy thật tuyệt khi thấy nó trở lại trong Scarlet & Violet. Với chỉ số Tốc độ 142, nó là một trong những Pokemon nhanh nhất mọi thời đại và nó tận dụng tối đa tốc độ đó với 120 Tấn công và 100 Tấn công Đặc biệt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dragapult có thể là một khẩu pháo thủy tinh, nhưng nó có sức mạnh và khả năng di chuyển (giống như Phi tiêu rồng!) để hạ gục đối thủ trước khi họ biết thứ gì đã tấn công mình. Chỉ có một lưu ý: Dragapult là độc quyền của Violet, vì vậy nếu bạn đang chơi Scarlet, bạn sẽ cần tìm một người bạn chơi trò chơi khác hoặc sử dụng mã giao dịch.

1. Quạt bờm

Flutter Mane, Pokemon tốt nhất trong Pokemon Scarlet và Violetcông ty pokemon

Flutter Mane là Pokemon tấn công và phòng thủ tuyệt vời.

Trong số tất cả các Pokemon Nghịch lý trong Scarlet & Violet, Flutter Mane cổ đại độc quyền của Scarlet có lẽ là tốt nhất. Nó có 135 Tấn công đặc biệt, 135 Phòng thủ đặc biệt và 135 Tốc độ, khiến nó trở thành một cỗ máy tuyệt đối trong bộ phận đặc biệt – ngay cả khi các chỉ số khác của nó rất thấp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiên / Ma gõ là xuất sắc cả tấn công phòng thủ, với ba khả năng miễn nhiễm và chỉ có hai điểm yếu cần đề phòng. Miễn là bạn đang sử dụng nó để chống lại những kẻ tấn công đặc biệt, thì đó là một trong – nếu không – Pokemon mạnh nhất bạn có thể thêm vào đội của mình (và nó rất tuyệt cho Charizard Tera Raids!)

Vậy là bạn đã có 10 Pokemon tốt nhất để bắt trong Pokemon Scarlet & Violet! Trong khi bạn ở đây, hãy xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa các cuộc đột kích ấn tượng 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa Rotom Phone case trong Scarlet & Violet | Cách nhận tất cả khởi đầu trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách lấy Sprigatito, Floragato & Meowscarada | Cách lấy Fuecoco, Crocalor & Skeledirge | Cách lấy Quaxly, Quaxwell & Quaquaval | Cách thay đổi trang phục trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Shiny trong Scarlet & Violet | Công thức bánh mì trong Pokemon Scarlet & Violet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *