Pokemon tốt nhất để bắt bằng Master Ball trong Pokemon Go

Master Ball cuối cùng đã xuất hiện trong Pokemon Go, nhưng bạn nên bắt Pokemon nào với vật phẩm cực hiếm này? Chúng tôi có một vài gợi ý.

Mặc dù có rất nhiều Poke Balls, Great Balls và Ultra Balls trong Pokemon Go, nhưng Master Ball – cung cấp tỷ lệ bắt được 100% – là một loại Poke Ball hiếm mà bạn sẽ không bắt gặp thường xuyên.

Điều đó có nghĩa là điều quan trọng là phải sử dụng nó một cách khôn ngoan, bởi vì một khi nó biến mất, nó sẽ biến mất. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chia tay với Master Ball của mình, chúng tôi đã tổng hợp một số gợi ý về thời điểm sử dụng nó trong Pokemon Go bên dưới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bóng chủ trong Pokemon GoNiantic

Bạn nên bắt gì với Master Ball trong Pokemon Go?

Lời khuyên tốt nhất của chúng tôi khi cuối cùng bạn cũng nhận được Master Ball trong Pokemon Go là tiết kiệm cho Galarian của Articuno, Galarian của Moltres hoặc Galarian của Zapdos.

Ba loài chim Galarian huyền thoại này không chỉ rất hiếm mà còn có tỷ lệ bắt được rất thấp và tỷ lệ trốn thoát rất cao. Điều này có nghĩa là cơ hội thực sự bắt được một con của bạn gần như bằng không, điều này có thể rất khó chịu.

Bằng cách để dành Quả cầu chủ của bạn cho Chim huyền thoại Galarian, bạn có thể tránh được sự thất vọng không thể tránh khỏi của những con trốn thoát vì bạn sẽ có một phương pháp bắt được đảm bảo. Chúng tôi thực sự không thể nghĩ ra cách nào tốt hơn để sử dụng Master Ball của bạn hơn cách này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xin nhắc lại, cách duy nhất để tìm Chim huyền thoại Galarian là sử dụng Hương phiêu lưu hàng ngày mỗi ngày khi bạn ra ngoài khám phá.

Tìm Articuno, Moltres và Zapdos trong Pokemon GoNiantic

Pokemon khác để cứu Master Ball của bạn trong Pokemon Go

Nếu bạn không quan tâm đến Con chim huyền thoại Galarian hoặc bạn (bằng cách nào đó) đã bắt được nó, cách sử dụng tốt nhất tiếp theo cho Quả bóng chủ của bạn là Pokemon huyền thoại bạn muốn và chưa bị bắt.

Không bao giờ đảm bảo rằng bạn sẽ bắt được Pokemon huyền thoại sau khi đánh bại một con trong Trận chiến đột kích, vì vậy, có Master Ball làm phương án dự phòng là một ý tưởng hay, mặc dù vậy, bạn nên luôn đợi cho đến khi ném xong Prime Ball cuối cùng trước khi ném sử dụng nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một ngoại lệ cho quy tắc này là nếu bạn gặp Pokemon huyền thoại sáng bóng. Trong lịch sử, sinh vật quý hiếm này có tỷ lệ bắt được 100% miễn là bạn xoay sở để đánh nó bằng một trong các Master Ball của mình, vì vậy bạn không cần phải lãng phí Master Ball của mình cho nó.

Tất nhiên, bạn có thể tự do sử dụng Master Ball của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Nếu bạn muốn sử dụng nó để bắt Bidoof hoặc Pidgey, thì bằng mọi cách, hãy làm điều đó! Nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ hối hận nếu sau này bạn bắt gặp Con chim huyền thoại của Galarian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Niantic đã xác nhận rằng sẽ có nhiều cơ hội hơn để có được Master Balls trong tương lai, nhưng điều đó có thể còn lâu mới xảy ra. Hiện tại, cách duy nhất để có được nó là hoàn thành trò chơi Jom! Nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt – vì vậy hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

Bây giờ bạn đã có một số ý tưởng về cách sử dụng Master Ball của mình, hãy xem thêm một số hướng dẫn Pokemon Go bên dưới:

Pokemon tốt nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ tập trung sắp diễn ra | Trùm Đột Kích Hiện Tại | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm khịt mũi | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách Nhận Pass Đột Kích Từ Xa | Cách nhanh nhất để đạt trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *