Pokemon TCG tiết lộ Shiny Tera của Charizard và người hâm mộ “sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời”

Pokemon TCG đã tiết lộ Shiny Tera Charizard ex Special Illustration Rare từ Paldean Fates sắp ra mắt, sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 1.

Tera Charizard ex Special Illustration Rare mới sẽ là một phần của bộ mở rộng Pokemon TCG: Scarlet & Violet – Paldean Fates sắp ra mắt sẽ được phát hành ở phương Tây vào ngày 26 tháng 1. Thẻ mới đánh dấu việc phát hành một thùng chứa khác và nó sẽ thuộc loại Bóng tối.

Người hâm mộ rất hào hứng với sự cải tiến của thẻ cổ điển trước đây, một người hâm mộ đã nói điều đó hay nhất khi họ nói: “Hãy sẵn sàng cho những điều tuyệt vời”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon TCG rất hào hứng với Charizard loại bóng tối

“AKIRA EGAWA ĐỪNG BỎ LỠ NÓ,” một người hâm mộ nóixin gửi lời khen ngợi đến các nghệ sĩ đã thiết kế các sinh vật kể từ bộ Tư tưởng Thống nhất năm 2019.

Hiện tại, Charizard đang giữ vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng top deck của LimitlessTCG. Lần về đích số một gần đây nhất của bộ bài là tại Giải đấu khu vực San Antonio. Nó được dẫn dắt bởi nhà vô địch khu vực 5 lần và huấn luyện viên Pokemon TCG Azul Garcia Griego.

Những người hâm mộ Pokemon mong đợi lá bài vốn đứng đầu TCG kể từ bộ cơ bản sẽ “thực sự được cường điệu hóa”. Mặc dù một số người hâm mộ thất vọng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi hơi mệt mỏi với việc họ biến thẻ rượt đuổi của mỗi bộ thành Tera Charizard. Đã có 5–6 từ Scarlet và Violet. Tôi sẽ đánh giá cao sự đa dạng hơn,” họ nói.

Các nhà sưu tập cho rằng tần suất của Charizard là do “tiếp thị”. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ lại yêu thích tấm thiệp và “nóng lòng muốn nhận được”.

Trong khi hầu hết mọi người khen ngợi tấm thẻ này thì một số người hâm mộ lại sẵn sàng đón nhận con quái vật 330. Tất nhiên là với một mánh lới quảng cáo hài hước.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng viết: “Thật không may, hãy đặt một bộ tăng cường cổ xưa lên Brute Bonnet, sử dụng Toxic Powder và chơi Spicy Curry từ tay để sử dụng Tantrum Blast cho 400 điểm yếu, ggs”.

Tuy nhiên, một người chơi khác lại nhắc nhở họ về những cạm bẫy trong chiến lược phô trương của anh ta: “Tiếc là món cà ri cay đã quay ra ngoài”. Nếu bạn lo lắng về việc chuyển sang Tiêu chuẩn Metagame Pokemon TCG, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để không gặp khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *