Pokemon TCG Paldean Fates: Ngày phát hành, thẻ bài, thông tin chi tiết

Bộ Pokemon TCG Scarlet & Violet Paldean Fates đã được công bố chính thức ở phương Tây, kèm theo thông tin chi tiết về các thẻ mới và ngày phát hành của chúng. Đây đều là những người chơi Pokemon TCG cần biết về bộ này.

Các trò chơi Pokemon Gen 9 đã có mặt trong Pokemon TCG, mặc dù vẫn còn nhiều trò chơi từ vùng Paldea chưa xuất hiện trong trò chơi bài. Suy cho cùng, bộ TCG Paldea Evolved chỉ là phần mở đầu của những điều sắp xảy ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giống như hầu hết các bộ Pokemon TCG, nhiều thẻ sẽ ra mắt bằng tiếng Nhật. Trong trường hợp của Paldean Fates, lá bài sẽ xuất hiện trong bộ Shiny Treasure trước đây của Nhật Bản, sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2023.

Vào ngày 16 tháng 11 năm 2023, Twitter/X chính thức của Pokemon TCG cuối cùng đã công bố bộ Scarlet & Violet – Paldean Fates, bộ này sẽ giới thiệu Pokemon sáng bóng mới vào trò chơi. Đây là tất cả những gì huấn luyện viên cần biết về bản mở rộng mới đầy màu sắc này.

nội dung

  • Pokemon TCG Scarlet & Violet – Ngày phát hành bản mở rộng Paldean Fates
  • Thẻ TCG Pokemon Paldean Fates mới
  • Pokemon TCG Scarlet & Violet: Bản mở rộng Paldean Fates và giá đặt hàng trước

Pokemon TCG Scarlet & Violet – Ngày phát hành bản mở rộng Paldean Fates

Bộ Scarlet & Violet – Paldean Fates sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 1 năm 2024. Đây là sáu tuần sau khi bộ Shiny Treasure Japan trước đây ra mắt, vì vậy những kẻ phá hoại sẽ được tiết lộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giống như các bộ Pokemon TCG khác, Paldean Fates sẽ tung ra sản phẩm mới sau lần ra mắt đầu tiên. Điều này bao gồm một Bộ sưu tập Cao cấp vào ngày 6 tháng 2, Lon nhỏ và Hộp thiếc vào ngày 9 tháng 2 và Gói Booster vào ngày 23 tháng 2.

Thẻ TCG Pokemon Paldean Fates mới

Các Scarlet & Violet – Bộ định mệnh Paldean sẽ có hơn 240 lá bài. Trong số đó có hơn 100 thẻ Pokemon sáng bóng với màu sắc thay thế. Bộ này sẽ có các thẻ Pokemon cũ mới, 6 thẻ siêu hiếm và một số Thẻ hỗ trợ đầy đủ nghệ thuật.

Điểm thu hút lớn của bộ này là các thẻ Pokemon Shiny mới, trong đó một số thẻ đã được xác nhận. Theo Công ty Pokemon, Số phận Paldean sẽ bao gồm Pikachu sáng bóng, Tinkaton sáng bóng, Ceruledge sáng bóng, Dondozo sáng bóng và hơn thế nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon Paradox từ Pokemon Scarlet & Violet cũng sẽ xuất hiện trong Paldean Fates. Chúng bao gồm Great Tusk và Iron Treads, sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ của Pokemon Ancient và Future trước đây.

Paldean Fates cũng sẽ có các thẻ Pokemon Shiny Tera trước đây, với Charizard, Forretress và Espartha đều dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trong bộ này.

Pokemon TCG Scarlet & Violet: Bản mở rộng Paldean Fates và giá đặt hàng trước

Rất may, bản mở rộng Pokemon TCG Scarlet & Violet: Paldean Fates đã có sẵn để đặt hàng trước, dưới dạng Hộp huấn luyện viên ưu tú:

  • Pokémon TCG: Hộp huấn luyện viên ưu tú trung tâm Pokémon Scarlet & Violet-Paldean Fates – $59,99

Khi có thêm thông tin được công bố hoặc nếu có thêm bộ khác, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại sớm. Trong lúc chờ đợi, hãy đến trung tâm Pokemon TCG của chúng tôi và kiểm tra phạm vi đưa tin của chúng tôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *