Pokemon TCG Master bị loại khỏi LAIC vì chơi quá chậm

Huyền thoại Pokemon TCG Tord Reklev đã phản ứng giận dữ trước việc bị loại khỏi LAIC 2023 sau khi anh không đáp ứng được yêu cầu kiểm soát thời gian tại sự kiện ở Brazil.

Á quân Giải vô địch thế giới Tord Reklev đã không thể bảo vệ chiếc cúp vô địch Quốc tế Mỹ Latinh mà anh giành được vào năm 2022 sau khi bị loại vào ngày thứ hai của sự kiện ở Sao Paolo do thi đấu chậm.

Theo quy định, cầu thủ có thể bị xử phạt nếu chơi chậm một cách vô lý để thao túng thời gian còn lại của trận đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Reklev đã phản đối phán quyết, cho rằng anh ta không được cảnh cáo công bằng và thẩm phán phân ban đã phóng đại các bước đi của anh ta khi giao tiếp với chủ tọa phiên tòa.

Tại sao Tord Reklev bị loại?

Công ty Pokemon

Sau khi bị loại, Reklev đã giải thích phiên bản sự kiện của mình trong một bài đăng dài trên X/Twitter. Anh ấy cho biết anh ấy đã nhận được quả phạt đền đầu tiên vào ngày đầu tiên sau một trận đấu dài với một người bạn của mình. “Tôi đã thua trận đấu, nhưng không có bất kỳ cảnh báo nào, trọng tài đã cho tôi thua trận vì nhịp độ của trận đấu.”

Anh ấy cũng nhận một quả phạt đền thua trận khác vì tốc độ thi đấu sau vòng 11 ngày hôm sau. Một lần nữa, nhà vô địch Mỹ Latinh lại cho biết mình không nhận được cảnh cáo.

Tuy nhiên, anh cho rằng chính việc ban giám khảo phóng đại thời lượng trận đấu của anh đã khiến trận đấu bị loại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ông nói: “Thẩm phán cấp độ đã rất cường điệu khi nói chuyện với chánh án. “Điều này bao gồm các hiệp đấu được cho là kéo dài 13 phút cùng với các hiệp đấu khác. Thật không may, điều này đã leo thang đến mức DQ…”

Anh ấy nói tiếp: “Có một số trọng tài theo dõi tôi mỗi vòng trong suốt giải đấu và trong trận đấu cuối cùng, họ đã cử không dưới bốn giám khảo vào công việc”

Reklev cũng khẳng định không có đối thủ nào của anh gặp vấn đề gì về nhịp độ trận đấu.

Anh ấy gọi quyết định này là trái với hướng dẫn… “Chỉ cần thua một trận và DQ mà không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy tốc độ của tôi không đủ tốt là trái với hướng dẫn của ban giám khảo,” anh ấy nói. “Người dân Brazil rất tốt với tôi và tôi rất buồn vì có thể sẽ không trở lại sau trải nghiệm này. DQ của tôi là một trong nhiều quyết định đáng nghi ngờ của LAIC trong những năm qua.”

Người hâm mộ Pokemon phản ứng với Reklev DQ

Quyết định loại Tord Reklev đã gây chia rẽ quan điểm trong cộng đồng Pokemon TCG. Trong khi một số đồng tình với lời giải thích của Tord, những người khác tin rằng các quy tắc rõ ràng rằng chơi chậm sẽ cấu thành hành vi phi thể thao.

Đăng trên X/Twitter, Steven Lepas cho biết: “Tord nổi tiếng là chơi chậm… Tôi đã từng xem những trận đấu mà anh ấy làm điều đó trên mạng để gây ra một trận hòa”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời bài viết của Tord, @XytusVortex nói thêm: “Anh không nên chơi chậm, anh bạn”. @bergie_jessica nói rằng đã đến lúc bạn bị trừng phạt vì chơi chậm

Tuy nhiên, @Jokergeek lại thích người Na Uy hơn. “Anh ta chắc hẳn là mục tiêu. Mọi người chơi cùng anh ấy đều nói anh ấy chơi rất nhanh.”

Người chơi Pokemon TCG @whimsicast nói thêm: “Chơi chậm là một thuật ngữ lỏng lẻo. Việc họ có bốn giám khảo đối với bạn khiến tôi tin rằng việc này đã được phối hợp và lên kế hoạch từ trước ”. Việc Tord hủy bỏ báo hiệu rằng các giám khảo Pokemon TCG không xem nhẹ vấn đề gây tranh cãi ngày càng tăng trong các giải đấu Pokemon.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *