Pokemon TCG đang tung ra bộ “Trận chiến đầu tiên của tôi” để giúp người hâm mộ tham gia vào trò chơi

Pokemon TCG đã phát hành bộ “Trận chiến đầu tiên của tôi”, một gói chiến đấu mới phục vụ cho những người mới tham gia Trò chơi Thẻ giao dịch.

Trò chơi thẻ bài giao dịch Pokemon đầu tiên ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1996, cung cấp gói khởi đầu cho trò chơi sau này đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới.

Hàng chục bộ thẻ khác đã được phát hành trong hơn 25 năm kể từ đó, đưa hàng nghìn thẻ sưu tập được ra thị trường.

Với hơn 50 tỷ thẻ bài được sản xuất trong suốt thời gian tồn tại của Pokemon TCG, thật công bằng khi một số người có thể cảm thấy khó có thể tham gia vào cuộc vui sau một thời gian dài. Bản phát hành TCG mới nhất của Công ty Pokemon sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bộ My First Battle mới của Pokemon TCG hiện đã có sẵn

Vào ngày 29 tháng 9, The Pokemon Company đã phát hành gói My First Battle cho Trò chơi thẻ giao dịch, cung cấp cho người chơi mới gói Pikachu và Bulbasaur có giá 9,99 USD. Những người quan tâm có thể đặt hàng ngay bây giờ thông qua Trung tâm Pokemon.

Được quảng cáo là “lời giới thiệu hoàn hảo” dành cho các huấn luyện viên trẻ, gói này mang đến trải nghiệm hợp lý được thiết kế cho hai người. Nội dung của bộ chiến đấu Pokemon TCG mới bao gồm tất cả những nội dung sau:

  • 2 bộ bài nhỏ, mỗi bộ 17 lá
  • 2 thảm chơi
  • 1 cuốn sách nội quy
  • 1 đồng xu Pokemon kim loại lớn
  • Một mảnh máy đếm thiệt hại
  • 6 Quà tặng
Công ty Pokemon

Gói Trận chiến đầu tiên của tôi đã ra mắt chỉ vài tuần trước gói Pokemon TCG Classic, gói này sẽ được bán tại các cửa hàng vào tháng 11 năm 2023. Đúng như tên gọi, bộ này sẽ bao gồm các thẻ cổ điển cho Venusaur, Charizard và Blastoise.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nó cũng sẽ có giá khá cao, với mức giá là 399,99 USD. Và, tất nhiên, những người đầu cơ đã tận dụng lợi thế, bằng chứng là danh sách eBay yêu cầu hơn 1.000 đô la cho các sản phẩm chưa được phát hành.

May mắn thay, những người chơi trẻ tuổi sẽ dễ dàng có được các gói khởi đầu mới có sẵn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *