Pokemon TCG chỉ cấm các thẻ Scoop Up Net ‘mastered’ ở Nhật Bản

Công ty đã thông báo rằng thẻ huấn luyện viên Scoop Up Net Pokemon sẽ bị cấm trong trò chơi Pokemon TCG mở rộng tại Nhật Bản.

Lệnh cấm được đưa ra trước khi giới thiệu các Pokemon EX mạnh hơn trong các bộ Ancient Roar, Future Flash và Paradox Rift sắp tới. Với tính linh hoạt ngày càng tăng của Scoop Up Net, kết quả phần nào được mong đợi.

Trong bộ mở rộng Pokemon TCG 2020 Rebel Clash, Scoop Up Net được nhiều người coi là một lá bài mạnh mẽ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tương tự như vậy, nhiều người chơi dự đoán lệnh cấm trong trò chơi sẽ kéo dài vì tiện ích được mở rộng.

Tại sao Pokemon TCG lại cấm thẻ Scoop Up Net

Pokémon

Thẻ Scoop Up Net đã được thêm vào trong loạt Rebel Clash.

Scoop Up cho phép bạn đưa Pokemon không phải V hoặc GX vào tay, biến nó thành thẻ huấn luyện viên tuyệt vời để giúp Pokemon EX của bạn. Điều này đã được chứng minh là một cú va chạm quá mạnh đối với siêu trò chơi mở rộng của Nhật Bảnnên họ đã quyết định hành động.

Khi nào thẻ Scoop Up Net bị cấm?

Hiệu quả Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm Công ty Pokemon, chịu trách nhiệm duy trì danh sách cấm TCG sẽ cấm Scoop Up khỏi trò chơi mở rộng tại Nhật Bản.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật trùng hợp, cùng ngày phát hành, Ancient Roar và Future Flash sẽ bao gồm Iron Valiant EX rất được mong đợi.

Tuy nhiên, định dạng mở rộng đã không được hỗ trợ bên ngoài Nhật Bản kể từ khi dịch bệnh bùng phát và Scoop Up đã bị loại khỏi trò chơi Tiêu chuẩn vào ngày 14 tháng 4 năm nay cho mùa giải 2023/24.

Bên trong đã dịch tuyên bố, The Pokemon Company cho biết: “Collection Net sẽ là một thẻ không thể đưa vào bộ bài sau ngày 27 tháng 10 năm 2023.”

Lệnh cấm được đưa ra ngay trước khi phát hành Iron Valiant Ex, người có khả năng Tachyon Bits đặt hai bộ đếm sát thương lên một trong những Pokemon đang hoạt động của đối thủ khi nó di chuyển từ băng ghế dự bị sang vùng hoạt động. Iron Valiant Ex đã đủ mạnh khi kết hợp với các thẻ vật phẩm dành cho huấn luyện viên Change Cart and Switch, và Jolteon VMAX với chi phí rút lui bằng 0.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thẻ Năng lượng Đặc biệt Jet Energy cũng sẽ cho phép Iron Valiant EX chuyển đổi. Nếu có Scoop Up ở đó, bạn có thể di chuyển Iron Valiant Ex mà không bỏ qua các đòn tấn công sau khi bắn Lazer Blade.

May mắn thay, phần mô tả thẻ nói rằng Iron Valiant EX chỉ có thể sử dụng khả năng của mình mỗi một lượt, không giống như Shaymin Ex. Thẻ đã bị cấm tham gia tất cả các giải đấu TCG bị xử phạt vào ngày 27 tháng 11 năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *